Tủ bánh kem mini để bàn là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng bởi vừa giúp bảo quản hương vị, chất lượng bánh, vừa đảm bảo tính năng trưng bày. Đặc biệt là khả năng sử dụng linh hoạt ở nhiều nơi như nhà hàng, tiệm bánh ngọt, quán bar mini hoặc các phòng trà. Tủ có thiết kế kinh cong sang trọng, thẩm mỹ. Hệ thống máy nén làm lạnh giúp bảo quản bánh, các loại đồ uống hoặc hoa quả ở nhiệt độ từ 4oC đến 10oC giúp thực phẩm luôn tươi ngon.
>>>Xem thêm: Một số mẫu tủ bánh kem khác có thể bạn quan tâm
Thông số kỹ thuật tủ bánh kem mini để bàn
Model | AT72XLH-C |
Nhiệt độ | 4oC đến 10oC |
Kích thước | 850x570x800mm |
Nguồn điện | 220V/50Hz/1P |
Máy nén | 1Hp |
Môi chất lạnh | R134a |
Bảo hành | 12 tháng |
Thiết kế kính cong sang trọng
Thiết kế mặt kính cong mềm mại tăng nét sang trọng, bắt mắt hơn khi trưng bày thức ăn. Khách dễ dàng quan sát các loại bánh bên trong tủ. Đặt biệt, tủ được làm bằng kính cường lực dày, chịu nhiệt, chịu lực tốt, không bị trầy xước khi va đập. Đặc biệt tủ có chức năng sấy kính giúp kính luôn khô, không bị làm mờ do hơi nước.
Giá chứa bánh phía trên tủ bánh kem
Tuy tủ có kích thước nhỏ nhưng với thiết kế thêm tầng chứa bánh ở trên giúp tăng thêm không gian chứa bánh.
Giá chứa bánh bên trên cũng được làm bánh kính cường lực, bên dưới là khung đỡ bằng inox chắc chắn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Đèn chiếu sáng bên trong tủ bánh kem kính cong nhỏ
Bên trong tủ được trang bị đèn led chiếu sáng làm tăng tính thẩm mỹ và bắt mắt cho các loại bánh chứa bên trong.
Nhờ vậy, dù đặt tủ ở vị trí nào cũng mang vẻ tinh tế, sang trọng, thu hút sự chú ý, ánh nhìn của khách hàng.
Hệ thống làm lạnh thông minh
Hệ thống máy nén làm lạnh tan sương 1Hp giúp làm lạnh nhanh, hơi nước không dọng lại, kính không bị mờ. Chế độ làm lạnh, phun ẩm này giúp bảo quản bánh trong gian dài ở nhiệt độ 4oC đến 10oC mà vẫn giữ nguyên hình dạng, hương vị.
Ngoài ra, xung quanh tủ có lỗ tản nhiệt giúp tủ không bị nóng, máy vận hành êm, không gây tiếng ồn.
Cửa lừa, đóng, mở dễ dàng
Thiết kế 2 cánh cửa lùa linh hoạt giúp thao tác đóng, mở tủ dễ dàng, nhanh chóng, hạn chế thất thoát nhiệt ra ngoài.
Cửa lùa cũng giúp tiết kiệm không gian nhà hàng, tiệm bánh.
Lưu ý khi sử dụng tủ bánh kem
Để hơi lạnh tỏa đều, không nên xếp quá nhiều bánh hoặc xếp quá khít.
Khi sản phẩm trong tủ ít, bạn nên chỉnh độ lạnh ở mức trung bình để tiết kiệm điện.
Hạn chế mở cửa tủ nhiều lần nhằm tránh khuếch tán hơi lạnh ra ngoài.
Thường xuyên vệ sinh tủ sạch sẽ nhằm tăng tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Nhà phân phối tủ bánh kem uy tín tại tp HCM
Hà Tiên là nhà thầu hàng đầu tại Việt Nam trong tư vấn thiết kế bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, thiết kế quán kem, quầy bar trà sữa, vv….
Đặc biệt chúng tôi cũng là nhà cung cấp, phân phối các thiết bị làm bánh, tủ trưng bày bánh trên toàn quốc.
Quý khách hàng có nhu cầu tìm mua sản phẩm, mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, xin vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh Hà Tiên qua Hotline: 0932.699.924
Hãy đặt câu hỏi để được giải đáp nhanh?