Máy trộn bột 28L Berjaya BJY-SM30M

Nhãn hiệu                              Berjaya – Malaysia

Model                                     BJY-SM30M

Dung tích                               28 lít

Điện áp                                   220V/1pha/50Hz

Tốc độ trộn (v/ph)                 20 vòng/phút

Trọng lượng chứa bột           12.5 kg (Bột đã kèm nước)

Trọng lượng máy                   167 kg

Máy trộn bột 28L Berjaya BJY-SM30M thuộc dòng máy trộn bột xoắn ốc với 1 tốc độ. Máy có tính năng hoạt động ổn định, bộ truyền dẫn thiết kế độc đáo, công suất mô-men xoắn cao. Tiết kiệm được chi phí sửa chữa các bộ phận truyền dẫn trực tiếp. Sử dụng động cơ với 2 mô-tơ: một loại được dùng cho thanh đánh bột, một loại dùng để xoay thố trộn. Đem lại sự thuận tiện và tiết kiệm thời gian, chi phí cũng như nhân lực trong việc làm bánh.

Ưu điểm của Máy trộn bột 28L Berjaya BJY-SM30M

Máy trộn bột 28L Berjaya BJY-SM30M hoạt động với công suất mạnh mẽ 1.500 W, chỉ cần thời gian từ 4 – 5 phút, bột sẽ được đánh và trộn nhuyễn cho ra các mẻ bột có chất lượng và đều nhau, đáp ứng được số lượng bột cần thiết cho các cửa tiệm kinh doanh và chế biến bánh. Máy có thể nhẹ nhàng trộn bột bánh mì, phát triển cấu trúc gluten thích hợp và có khả năng xử lý nhiều loại bột khác nhau như: bột rất cứng, bột với mức độ hydrat hóa thấp và các loại bột hydrat hóa cao như ciabatta.
Máy trộn bột có lồng đậy Berjaya BJY-SM30M điều khiển bằng nút bấm có đèn báo hiệu dễ điều chỉnh và sử dụng. Các bộ phận của máy tháo lắp dễ dàng nên việc vệ sinh cũng nhanh chóng. Máy còn đi kèm 3 bộ dụng cụ khuấy đảo khác nhau phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của người dùng.

Tính năng nổi bật

  • Loại máy trộn bột có lồng đậy thiết kế sang trọng
  • Thố trộn được thiết kế từ inox cao cấp, độ bền cao, an toàn hợp vệ sinh
  • Thích hợp trộn bột cho nhiều loại bánh và thực phẩm khác nhau
  • Điều khiển bằng nút bấm với 1 tốc độ
  • Hoạt động bền bỉ, ổn định trong nhiều giờ liền
  • Chất liệu thép không gỉ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Động cơ hoạt động mạnh mẽ có thể trộn 6kg bột/giờ
  • Có 3 bộ dụng cụ khuấy đảo khác nhau
  • Các bộ phận dễ tháo lắp, dễ dàng vệ sinh, làm sạch
  • Các sản phẩm của Hà Tiên  cung cấp sẽ được bảo hành 12 tháng

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và lắp đặt : 0932.070.929.

Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Chúng giúp nhân viên của bạn thỏa sức giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi, mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn, các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với chất liệu Inox cứng cáp, bền bỉ cùng thiết kế thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo. Hà Tiên đảm bảo năng lực sản xuất số lượng lớn đến cực lớn, đúng tiến độ cam kết. Hiện tại chúng tôi áp dụng quy trình quản lý sản xuất tiên tiến ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo hổ trợ tốt nhất và cập nhật tiến độ kịp thời cho Khách hàng. Đặc biệt, Khách hàng có thể tham gia giám sát tiến độ ngay trên phần mềm quản lý của chúng tôi.

Hãy đặt câu hỏi để được giải đáp nhanh?