Máy rửa chén công nghiệp băng tải

Thông số kỹ thuật máy rửa chén băng chuyền

Mô hình: FCO-W4G-RD R

Kích thước: 4988x900x2070mm

Điện năng: 18Kw/h

Lối đưa chén vào: Phải

Công suất tối đa: 3100 chén đĩa/giờ

Dòng sản phẩm Máy rửa chén công nghiệp băng tải là kết quả của quá trình nghiên cứu, thiết kế quy trình hoàn chỉnh. Các máy móc tạo nên dòng sản phẩm này có các cải tiến công nghệ mới nhất và là ví dụ hoàn hảo về độ bền, độ tin cậy và tính linh hoạt. Ngoài ra, máy có công suất đầu ra lớn và  mức tiêu thụ năng lượng thấp cả về tiêu thụ nước và điện. Ngoài ra, dòng sản phẩm mới này cung cấp về chất lượng và giá cả tốt nhất trên thị trường. Là một thiết bị rửa chuyên nghiệp, giúp bạn hoàn thành công việc.

Đặc điểm nổi bật máy rửa chén băng chuyền

Máy rửa chén băng chuyền
Máy rửa chén công nghiệp băng tải

Sấy khô hoàn hảo, diệt khuẩn an toàn

Máy rửa chén băng chuyền được thiết kế để sử dụng rửa chén liên tục với công suất lớn theo quy trình an toàn, hợp vệ sinh. Không khí bên trong được hút ra và đưa đến các tua bin, thông qua các bộ phận gia nhiệt, làm tăng nhiệt độ lên đến 50/60 ºC.

Tiết kiệm năng lượng

Hệ thống thu hồi năng lượng hút hơi nước sinh ra trong đường ống. Nhiệt tạo ra thông qua hơi nước này được tập hợp và chuyển hướng đến hệ thống thu hồi năng lượng. Nhờ bộ trao đổi nhiệt, nhiệt tạo ra thông qua hơi nước có thể được sử dụng để tăng nhiệt độ của nước sau đó được đưa đến lò hơi.

Phù hợp với nhu cầu của bạn

Hệ thống rửa thích ứng dẫn đến mức tiêu thụ năng lượng thấp và đồng nhất. Lượng nước sử dụng trong quá trình tráng phù hợp với từng tốc độ: Tốc độ càng thấp, lượng nước cần thiết càng giảm, vì thời gian bát đĩa tiếp xúc với nước tăng lên.

máy rửa chén băng chuyền có hiệu suất rửa cao
Hiệu suất rửa cao

 Mang lại sự thoải mái

Hệ thống hút hơi nước ngăn hơi nước thoát ra khỏi máy, đảm bảo môi trường làm việc với nhiệt độ lý tưởng. Trong toàn bộ quá trình, hầm rửa sẽ thu hồi nhiệt sinh ra dưới dạng hơi nước giúp tiết kiệm chi phí không cần thiết.

Sẵn sàng để bắt đầu

Quá trình khởi động máy dễ dàng. Ở lối ra máy cũng có một bộ dò để dừng dây curoa tiếp tục khi nó đến cuối.

Máy rửa chén băng chuyền
Máy rửa chén băng chuyền

Thế hệ bền vững

Hà Tiên cung cấp giải pháp từ các nhà sản xuất Châu Âu: Máy rửa chén bằng gas. Trong mô hình máy rửa chén loại giá đỡ, bằng cách sử dụng bộ tạo khí trong các kiểu máy eco, máy rửa chén kiểu băng chuyền, các kiểu máy khí có bộ tạo tích hợp.

Máy rửa chén băng tải công nghiệp
Máy rửa chén băng tải sử dụng công nghệ hiện đại

Công ty TNHH SX – TM Hà Tiên là nhà phân phối các dòng máy rửa chén công nghiệp chính hãng tại TP. HCM. Đồng thời Hà Tiên cũng là nhà sản xuất thiết bị inox như bàn inox, tủ inox, kệ inox, quầy inox, chậu rửa inox với kích thước linh hoạt theo nhu cầu sử dụng của quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH SX -TM HÀ TIÊN
Address: 247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Phone: 0932699924 – 02866503437
Email: info@hatiencorp.vn
Website: https://hatiencorp.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI MỸ (USA)
Represented by: Mr. Alex Phạm – Director
Address: 9707 King George Dr, Manasass, VA 20109

Phone: +15713644979
Email: alexpham@hatiencorp.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI ÚC (AUSTRALIA)
AUSTRALIAN EQUIPMENT SOLUTIONS PTY LTD.
Represented by: Mr. Huu Tri (Stanley) Truong – Director
Address: 656 Queenberry Street, North Melbourne, Australia.
PHONE: +61425425338

Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Chúng giúp nhân viên của bạn thỏa sức giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi, mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn, các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với chất liệu Inox cứng cáp, bền bỉ cùng thiết kế thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo. Hà Tiên đảm bảo năng lực sản xuất số lượng lớn đến cực lớn, đúng tiến độ cam kết. Hiện tại chúng tôi áp dụng quy trình quản lý sản xuất tiên tiến ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo hổ trợ tốt nhất và cập nhật tiến độ kịp thời cho Khách hàng. Đặc biệt, Khách hàng có thể tham gia giám sát tiến độ ngay trên phần mềm quản lý của chúng tôi.