Bình đựng nước trái cây 1 ngăn AT90512

Model AT90512
Kích thước  (L)350×(W)260×(H)580 mm
Dung tích 08 lít
Số ngăn 01 ngăn

Buffet hiện nay rất phổ biến trong các nhà hàng Âu vì thế các vật dụng như bình ngũ cốc, bình đựng nước trái cây, …. bằng inox ra đời để đáp ứng nhu cầu không thể thiếu trong các tiệc buffet. Bình đụng nước trái cây 1 ngăn với thiết kế nhỏ gọn, dung tích đa dạng, bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đặc điểm nổi bật của bình đựng nước trái cây 1 ngăn

  • Được làm bằng inox chống gỉ sét.
  • Dễ dàng chùi rửa.
  • Thuận tiện, an toàn, dễ sử dụng.
  • Thiết kế sang trọng và chắc chắn, sử dụng lâu bền..

Ngoài ra Hà Tiên còn cung cấp thêm đa dạng mặt hàng khác như:

  • Lò hầm buffet vuông nắp kiếng chân inox 2/3-AT62293.
  • Lò hầm buffet tròn nắp kiếng có chân – AT52293.

Công ty TNHH SX – TM Hà Tiên là nhà thầu chuyên tư vấn, thiết kế bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Đặc biệt, chúng tôi cũng là nhà cung cấp các thiết bị inox, thiết bị buffet với kiểu dáng, mẫu mã đa dạng. Quý khách có nhu cầu tìm mua sản phẩm hoặc thiết kế bếp nhà hàng, khách sạn, quăn ăn… Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt: 08 6650 3437 – Hotline: 0932 699 924

Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Chúng giúp nhân viên của bạn thỏa sức giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi, mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn, các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với chất liệu Inox cứng cáp, bền bỉ cùng thiết kế thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo. Hà Tiên đảm bảo năng lực sản xuất số lượng lớn đến cực lớn, đúng tiến độ cam kết. Hiện tại chúng tôi áp dụng quy trình quản lý sản xuất tiên tiến ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo hổ trợ tốt nhất và cập nhật tiến độ kịp thời cho Khách hàng. Đặc biệt, Khách hàng có thể tham gia giám sát tiến độ ngay trên phần mềm quản lý của chúng tôi.

Hãy đặt câu hỏi để được giải đáp nhanh?