Bếp á 1 họng có quạt thổi

Nhãn hiệu: NEWWORLD

Chất liệu: Inox 304

Chân, khung chịu lực: Inox 201

Bệ bếp: Đúc bằng gang chịu nhiệt

Van cấp nước: Có

Công suất gas: 54.000 Kcal/h

Kích thước1050x950x810/1150 mm

Bếp á 1 họng có quạt thổi, được sử dụng hầu hết các khu bếp nhà hàng, khách sạn, dùng để chế biến các món ăn theo kiểu Trung Hoa. Bếp chỉ có 1 họng bếp thích hợp sử dụng khu bếp nhỏ.

Xem thêm: Kệ inox 3 tầng 1200x400mm, lò quay vịt bằng gas, bàn đông 2 cánh Master Cool, bàn mát 2 cánh kính Master Cool ….

Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Chúng giúp nhân viên của bạn thỏa sức giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi, mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn, các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với chất liệu Inox cứng cáp, bền bỉ cùng thiết kế thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo. Hà Tiên đảm bảo năng lực sản xuất số lượng lớn đến cực lớn, đúng tiến độ cam kết. Hiện tại chúng tôi áp dụng quy trình quản lý sản xuất tiên tiến ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo hổ trợ tốt nhất và cập nhật tiến độ kịp thời cho Khách hàng. Đặc biệt, Khách hàng có thể tham gia giám sát tiến độ ngay trên phần mềm quản lý của chúng tôi.