– Bàn lạnh – bàn mát được sử dụng rộng rãi trong các bếp ăn công nghiệp của các nhà hàng, khách sạn hay các hệ thống thiết bị bếp ăn công nghiệp dùng cho tập thể như các khu công nghiệp, nhà máy, doanh trại….
– Bàn mát 1 cánh không chỉ dùng để bảo quản các loại thực phẩm tươi sống, các loại rau, củ, quả luôn tươi ngon và thực phẩm đã được sơ chế (các loại thức ăn đã được nấu chín) mà còn là nơi trưng bày các loại đồ uống như rượu vang, champagne, bia, các loại đồ uống khác và các loại đồ hộp…
TÍNH NĂNG HỆ THỐNG VƯỢT TRỘI
- Thân có lớp phủ bằng inox & tôn tráng kẽm chống gỉ làm cho sản phẩm bền hơn
- Làm mát hiệu quả với hệ thống làm tươi mát được cải thiện
- Block làm lạnh có thể tháo lắp được (Dễ bảo hành, bảo trì sản phẩm)
- Có xốp cách nhiệt PU (Không CFC) miếng đệm cửa ra
TIỆN ÍCH KHI SỬ DỤNG
- Màn hình điều khiển hiển thị dạng Led dễ sử dụng
- Tiết kiệm điện – Cửa đóng tự động giảm tiêu thụ điện năng
- Tay cầm có chiều cao rộng rãi, giúp bạn dễ cầm nắm
- Chân có thể điều chỉnh
- Các cạnh cửa bo tròn dễ dàng lau chùi và vệ sinh
Model | Nhiệt độ | Thể tích (Litres) | Nguồn điện | Kích thước (W x D x H) |
RTC-90MDA | -2ºC ~+ 12ºC | 199 | 1/220V/50Hz | 900 x 750 x (700 + 100) mm |
RTC-90MNA | -2ºC ~+ 12ºC | 151 | 1/220V/50Hz | 900 x 600 x (700 + 100) mm |
- Bếp Á Công Nghiệp Chất Lượng, Giá Tốt Cho Bếp Nhà Hàng - 06/01/2024
- Bếp công nghiệp tại Bình Dương Công Ty Complast - 28/10/2023
- 6 mẹo thiết kế bếp công nghiệp thông minh - 28/10/2023
Hãy đặt câu hỏi để được giải đáp nhanh?