Xe hủ tiếu người Hoa

Xe hủ tiếu người Hoa với các tấm kính hoa văn mang điển tích lịch sử Trung Hoa xưa cũ là hình ảnh vốn rất quen thuộc ở Sài Gòn năng động. Nơi đây mang nhiều nét văn hóa, phong tục ở các nơi khác nhau hội tụ về góp phần tạo nên một Sài Gòn đặc sắc, phong phú. Bên trong những chiếc xe bán hủ tiếu mì tàu cũ kỹ là những tô hủ tiếu, nồi nước lèo thơm lừng mang theo bí quyết và hương vị đặc trưng riêng biệt. Xe hủ tiếu người Hoa qua bao năm tháng đã có những cải tiến trong thiết kế, nhằm mang lại sự tiện lợi cho người dùng.

Giới thiệu xe hủ tiếu người hoa

Video giới thiệu xe hủ tiếu người Hoa

Đặc điểm của xe hủ tiếu người Hoa

Khung xe thường được làm bằng gỗ hoặc một số nơi cải tiến bằng khung inox.

Trên xe có mái che thời tiết.

Trên xe có nồi nước lèo, chứa tô, rau.

Bên trên là khung chứa các vật dụng.

Bên dưới là ngăn, hộc kéo đựng tiền hoặc các vật dụng cần thiết.

Một trong những tiện ích đầu tiên phải kể đến của chiếc xe bán hủ tiếu người Hoa là thiết kế nhỏ gọn, thích hợp với quán có mặt tiền nhỏ, số vốn đầu tư ít, tầm 5 – 10.000.000đ là có thể đầu tư 1 chiếc.

Nhiều quán hủ tiếu không nằm ở mặt đường rộng mà sâu trong các ngõ ngách, hẻm nhỏ nhưng vẫn đông khách. So với các loại hình kinh doanh khác, xe bán hủ tiếu, bún phở dễ thu hồi vốn hơn do chi phí mặt bằng ít và khách trả tiền ngay khi mua hủ tiếu.

Xe bán hủ tiếu
Xe hủ tiếu người Hoa

Mua xe hủ tiếu người Hoa ở đâu?

Để sản xuất ra 1 chiếc xe bán hủ tiếu hoàn thiện, Hà Tiên đã trải qua quá trình như: nghiên cứu sản phẩm, lên ý tưởng thiết kế, ra bản vẽ kỹ thuật, sản xuất và lắp ráp thành phẩm.

Đối với mảng nhà hàng, quán ăn chuyên phục vụ món nước là bún, phở, bánh canh, hủ tiếu, Hà Tiên đã cung cấp nhiều loại bếp trụng mì, quầy bán bún – phở, xe phở, xe hủ tiếu, nồi hầm, bếp hầm cho nhiều khu bếp như:

Quầy trụng mì Quán phở Đỉnh Gia, Q. 5, TP. HCM.

Cung cấp bếp hầm cho bếp trung tâm Phở 24 giờ.

Cung cấp bếp trụng mì, nồi hầm, bếp hầm cho chuỗi nhà hàng Hồng Ký Mì Gia.

Cung cấp bếp hầm cho nhà hàng Hủ Tiếu Mỹ Tho, thuộc công ty cổ phần Du lịch Tiền Giang.

Đặc biệt, xe hủ tiếu người Hoa tai quầy bán hủ tiếu, bún, phở của nhà hàng KK Bistro do Hà Tiên cải tiến nhiều chi tiết. 2 nồi nấu nước lèo sử dụng điện từ cao cấp, giúp ổn định nhiệt và không bị nóng khi sử dụng. Vì thế, xe rất phù hợp để phục vụ ăn nhẹ trong cac trung tâm thương mại, siêu thị hoặc các nhà hàng cao cấp và tiệc buffet trong nhà hàng.

Xe hủ tiếu mì tàu
Tại lối vào nhà hàng cafe KK Bistro cũng được đặt 1 chiếc xe bán hủ tiếu người Hoa nhằm phục vụ cho các món ăn sáng, món nước như bún, phở, hủ tiếu.

Bên cạnh đó, vào tháng 3 năm 2019, Hà Tiên cũng xuất khẩu lô hàng xe hủ tiếu sang Mỹ.

Quý khách hàng có nhu cầu mua xe hủ tiếu người Hoa hoặc các loại xe hủ tiếu inox 304, xin vui lòng liên hệ tại Hotline: 0932 699 924 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm 

Xe bán hủ tiếu inox 1 nồi nước

Xe bán hủ tiếu inox 2 nồi nước

Nồi nấu nước lèo bằng điện 200 lít

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Xe hủ tiếu người Hoa”

Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Chúng giúp nhân viên của bạn thỏa sức giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi, mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn, các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với chất liệu Inox cứng cáp, bền bỉ cùng thiết kế thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo. Hà Tiên đảm bảo năng lực sản xuất số lượng lớn đến cực lớn, đúng tiến độ cam kết. Hiện tại chúng tôi áp dụng quy trình quản lý sản xuất tiên tiến ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo hổ trợ tốt nhất và cập nhật tiến độ kịp thời cho Khách hàng. Đặc biệt, Khách hàng có thể tham gia giám sát tiến độ ngay trên phần mềm quản lý của chúng tôi.

Hãy đặt câu hỏi để được giải đáp nhanh?