Tủ trưng bày rượu vang

Rượu đã trở thành một thành phần thiết yếu của các bữa ăn trên toàn thế giới, một xu hướng mà các nhà hàng không thể bỏ qua. Hương vị, thành phần và sự đa dạng của rượu đã hấp dẫn thực khách đến thưởng thức. Các đầu bếp và quản lý không thể thiết kế thực đơn món ăn mà không có danh sách rượu phù hợp tương ứng. Hiểu được tầm quan trọng ấy,  Hà Tiên giới thiệu các mẫu thiết kế tủ trưng bày rượu vang góp phần tăng giá trị cho từng chai rượu được lưu trữ.

Đặc điểm nổi bật tủ trưng bày rượu vang

Sự tò mò của khách muốn khám phá những loại rượu mới, vượt ra ngoài những hạn chế của danh sách rượu truyền thống, đã tạo ra nhu cầu trưng bày rượu theo những cách sáng tạo. Về vấn đề này, việc kiểm tra cảm quan của rượu có thể bắt đầu trước khi nếm bằng cách kiểm tra hình dạng của chai, thiết kế nhãn được trau chuốt hoặc màu rượu sang trọng.

Tủ trưng bày rượu phòng khách
Mẫu tủ trưng bày rượu vang ở phòng khách

Cửa kính 360º dễ quan sát rượu bên trong

Cửa kính 360º nâng cao khả năng hiển thị sản phẩm từ mọi góc độ. Kính phủ đủ độ dài các mặt, vì vậy tủ làm tăng tính thẩm mỹ cho nhà hàng, quán bar.

Kiểm soát độ ẩm tốt

Khả năng kiểm soát để duy trì độ ẩm trong khoảng 50-60%, đây là  môi trường lý tưởng để bảo quản rượu.

Sắp xếp linh hoạt

Các chai rượu có thể được sắp xếp xiên, dọc hoặc ngang tùy theo nhu cầu của từng cơ sở.

Tủ trưng bày rượu vang
Các chai rượu trong tủ được sắp xếp linh hoạt

 

Thiết kế tủ trưng bày rượu vang đẹp mắt

Thiết kế tủ linh hoạt có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Tính năng này cho phép tạo ra các bức tường ngăn cách trong các phòng ăn với phong cách thẩm mỹ hấp dẫn, đảm bảo tính trực quan của căn phòng.

Thiết kế tủ trưng bày rượu vang phù hợp với nhiều không gian
Thiết kế tủ trưng bày rượu vang phù hợp với nhiều không gian

Hệ thống thông gió

Hệ thống làm lạnh với dàn bay hơi thông gió phân phối không khí mát, đạt nhiệt độ đồng đều bên trong.

Tùy chọn màu sắc

Người dùng có thể trải nghiệm các màu sắc khác nhau của tủ và đèn LED theo mong muốn.

Điều khiển từ xa

Các tủ trưng bày rượu có thể được vận hành bởi thiết bị điều khiển từ xa. Ở những mẫu này, chiều cao của phần trên giảm xuống còn 300m.

Đặc điểm tủ trưng bày rượu
Đặc điểm tủ trưng bày rượu

Khả năng chịu nhiệt tốt

Thiết kế tủ cũng chú trọng đến những nơi có khí hậu nhiệt đới (nhiệt độ lên đến 40ºC và độ ẩm tương đối 40%) bao gồm cả khung kính được gia nhiệt.

Dễ dàng tháp lắp, di chuyển tủ

Tủ rượu được thiết kế theo hai phần, phần thân và phần thiết bị bay hơi trên cùng có thể tháo rời, để dễ dàng giao hàng. Trong quá trình lắp đặt, chỉ cần đặt bộ phận giàn bay hơi lên trên thân máy để đạt được khối kín.

Môi trường bảo quản đa dạng

Tủ được thiết kế 2 hai cửa có hai môi trường khác nhau, hoàn toàn cách biệt giữa chúng và được điều chỉnh bởi bộ điều nhiệt kỹ thuật số riêng biệt. Có thể bảo quản và phục vụ rượu vang trắng và đỏ ở nhiệt độ hoàn hảo.

Tủ trưng bày rượu đẹp
Tủ trưng bày rượu đẹp

Trang bị đầy đủ ánh sáng

Đây là một trong những nguyên tắc chính của thiết kế Hà Tiên. Đèn LED chiếu sáng ở tất cả các góc làm cho khung cảnh ấm áp, phong cách. Cường độ ánh sáng có thể được điều khiển bằng điều khiển từ xa để điều chỉnh ánh sáng hầm rượu phù hợp với môi trường.

Không cần đường dẫn thoát nước

Trang bị hệ thống bốc hơi nước tự động. Không bắt buộc phải cài đặt kết nối với mạng vệ sinh.

Tủ trưng bày rượu là thiết bị giúp nơi trưng bày rượu vang thêm thanh lịch, sang trọng. Thiết bị này được thiết kế để trở thành tâm điểm trong khu vực ăn uống, thu hút sự chú ý của khách hàng trong mọi không gian ẩm thực. Do kiểu dáng đẹp mắt, tủ trưng bày rượu trở thành vật trang trí làm tăng giá trị cho không gian nhà hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Công Ty TNHH SX -TM HÀ TIÊN
Address: 247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Phone: 0932699924 – 02866503437
Email: info@hatiencorp.vn
Website: https://hatiencorp.vn

Văn phòng đại diện tại Mỹ (USA)
Represented by: Mr. Alex Phạm – Director
Address: 9707 King George Dr, Manasass, VA 20109

Phone: +15713644979
Email: alexpham@hatiencorp.vn

Văn phòng đại diện tại Úc (Australia)
AUSTRALIAN EQUIPMENT SOLUTIONS PTY LTD.
Represented by: Mr. Huu Tri (Stanley) Truong – Director
Address: 656 Queenberry Street, North Melbourne, Australia.
Tel: +61425425338

Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Chúng giúp nhân viên của bạn thỏa sức giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi, mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn, các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với chất liệu Inox cứng cáp, bền bỉ cùng thiết kế thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo. Hà Tiên đảm bảo năng lực sản xuất số lượng lớn đến cực lớn, đúng tiến độ cam kết. Hiện tại chúng tôi áp dụng quy trình quản lý sản xuất tiên tiến ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo hổ trợ tốt nhất và cập nhật tiến độ kịp thời cho Khách hàng. Đặc biệt, Khách hàng có thể tham gia giám sát tiến độ ngay trên phần mềm quản lý của chúng tôi.