Quầy inox 4 cánh

◦ Làm bằng inox 304 dày 1mm
◦ Chân 40x40mm inox 304 dày 1mm
◦ Có hệ thống gân chịu lực.
◦ 4 chân có tăng đưa điều chỉnh cao thấp.
◦ Kích thước: 2130x700x850 mm

Quầy inox 4 cánh cửa mở là một trong những dụng cụ thường được sử dụng khu bếp công nghiệp. Dùng cất giữ các dụng cụ, vật dụng trong nhà bếp. Vậy đâu sẽ là các tiêu chí quan trọng của một quầy inox chuyên nghiệp.

Đặc điểm

Bằng inox 304 sẽ giúp quầy inox của Quý khách hàng, giảm chi phí, mang tính thẩm mĩ cao, sang trọng. Sử dụng nguyên liệu Inox giúp để thức uống được dễ dàng.

Được làm bằng inox 304: là inox cao cấp nhất hiện nay

Tiết kiệm không gian tối đa: Sử dụng dùng úp chén dĩa, các dụng cụ trong nhà bếp. Giúp vật dụng luôn sạch sẽ, ngăn nắp.

Sản phẩm đạt yêu cầu thẩm mỹ, đẹp, sáng.

Dễ dàng vệ sinh:Vật liệu sử dụng để làm quầy inox 4 cánh cửa mở, cách thiết kế cũng cần được chú ý dễ dàng tẩy rửa.

Xem thêm: quầy bếp chiên nhúng

 

Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Chúng giúp nhân viên của bạn thỏa sức giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi, mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn, các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với chất liệu Inox cứng cáp, bền bỉ cùng thiết kế thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo. Hà Tiên đảm bảo năng lực sản xuất số lượng lớn đến cực lớn, đúng tiến độ cam kết. Hiện tại chúng tôi áp dụng quy trình quản lý sản xuất tiên tiến ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo hổ trợ tốt nhất và cập nhật tiến độ kịp thời cho Khách hàng. Đặc biệt, Khách hàng có thể tham gia giám sát tiến độ ngay trên phần mềm quản lý của chúng tôi.