Quầy hấp bánh bao bằng điện

Nhãn hiệu Hà Tiên – Việt Nam
Model HT-BB
Chất liệu Inox 304, dày 01mm
Chân Vuông 40x40mm, Inox 201
Hệ thống gân chịu lực
Kích thước (Kích thước SX theo yêu cầu)

 

Đặc biệt: Kích thước sẽ được cung cấp theo yêu cầu của Quý khách hàng

Để cho “ra lò” những chiếc bánh bao thơm ngon, ngoài nguyên liệu làm bánh, chúng ta cần có một nồi hấp bánh hay còn gọi là quầy hấp bánh bao đạt tiêu chuẩn.

Đặc điểm quầy hấp bánh bao:

  • Được làm bằng inox 304: là inox cao cấp nhất hiện nay,
  • Tiết kiệm điện năng
  • Đẹp và bóng loáng
  • Tiện lợi: điều chỉnh nhiệt độ
  • Dễ dàng vệ sinh: Vật liệu sử dụng để làm quầy hấp bánh bao bằng inox, cách thiết kế cũng cần được chú ý dễ dàng tẩy rửa
  • Kích thước: Theo yêu cầu của Quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt : 08 6650 343 – 0932.070.929

Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Chúng giúp nhân viên của bạn thỏa sức giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi, mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn, các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với chất liệu Inox cứng cáp, bền bỉ cùng thiết kế thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo. Hà Tiên đảm bảo năng lực sản xuất số lượng lớn đến cực lớn, đúng tiến độ cam kết. Hiện tại chúng tôi áp dụng quy trình quản lý sản xuất tiên tiến ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo hổ trợ tốt nhất và cập nhật tiến độ kịp thời cho Khách hàng. Đặc biệt, Khách hàng có thể tham gia giám sát tiến độ ngay trên phần mềm quản lý của chúng tôi.