Ống hút khói bếp nhà hàng

Ống hút khói là một bộ phận trong hệ thống hút khói bếp nhà hàng. Là ống dẫn kết nối từ chụp hút khói ra tới quạt hút khói, thường sử dụng inox 430 hoặc bằng tole tráng kẽm. khi thiết kế khu bếp thì ống hút khói là một phần rất quan trọng trong khu bếp. Tính toán đường ống làm sau hút hết khói và hơi nóng trong bếp ra, đảm bảo không ồn và tạo cảm giác dể chịu cho các vị đầu bếp.

Các loại ống hút khói

Có 2 dạng, có thể sử dụng dạng vuông, hình chữ nhật hoặc dạng tròn.

 

 

Ống vuông

ỐNG HÚT KHÓI TRÒN

Ngoài ra, đường ống có thể sử dụng dạng ống tiêu âm, để giảm độ ồn trong quá trình hoạt động. Được gắn phần cuối của đường dẫn ống gần quạt hút khói.

Ống tiêu âm, chống ồn.

Mô hình lắp ống dẫn và quạt hút hệ thống hút khói nhà hàng

Một số phụ kiện thường sử dụng trên đường ống dẫn

 Van chỉnh gió VCD

Dùng để điều chỉnh lưu lượng gió với hệ thống hút khói có nhiều nhánh cần điều chỉnh

Được điều chỉnh bằng tay cầm, dùng gắn đường ống vuông hoặc ống chữ nhật

 

Van 1 chiều

Dùng để ngăn sự thối ngược của luồng gió tại vị trí đặt quạt trên hệ ống dẫn gió.

Van chống cháy

Dùng dập lửa để phòng chống lửa/ khói lan tỏa trong đường ống gió tại vị trí đường ống xuyên tường hoặc xuyên sàn. Khi nhiệt độ luồng gió tăng cao, van dập lửa sẽ đóng lại để chống ngọn lửa lan tỏa.

Thông thường van này được lắp trực tiếp vào đường ống gió.

Co 90 độ, co giảm

Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Chúng giúp nhân viên của bạn thỏa sức giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi, mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn, các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với chất liệu Inox cứng cáp, bền bỉ cùng thiết kế thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo. Hà Tiên đảm bảo năng lực sản xuất số lượng lớn đến cực lớn, đúng tiến độ cam kết. Hiện tại chúng tôi áp dụng quy trình quản lý sản xuất tiên tiến ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo hổ trợ tốt nhất và cập nhật tiến độ kịp thời cho Khách hàng. Đặc biệt, Khách hàng có thể tham gia giám sát tiến độ ngay trên phần mềm quản lý của chúng tôi.