Nồi hâm buffet tròn chân inox AT51363

Model: AT51363

Kích thước: 510x540x480 MM

Dung tích: 5 lít

Danh mục:

Tiệc buffet là hình thức tiệc ăn uống có nhiều người tham gia, các món ăn được bày ra cùng lúc. Trong suốt thời gian tiệc, thức ăn được giữ nóng trong các thiết bị như nồi hâm buffet tròn, nồi hâm soup để phục vụ người dùng.

Đặc điểm nồi hâm buffet tròn chân inox AT51363

Được thiết kế và gia công tỉ mỉ.

Chất liệu inox không gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Dễ sử dụng và làm nóng bảo quản thức ăn sạch sẽ hơn.

Hâm nóng thức ăn bằng hơi nước, giúp hương vị thức ăn ngon hơn.

Có thể sử dụng ở nhiều nơi như nhà hàng, khách sạn, tiệc liên hoan, buffet, hội nghị…

Tăng tính đẳng cấp, sang trọng cho buổi tiệc.

Ngoài ra, bạn có thể tim mua các sản phẩm khác như

Nồi hâm soup

Bình đựng nước trái cây

Bình đựng ngũ cốc

Dụng cụ trang trí tiệc buffet

Công ty TNHH SX – TM Hà Tiên là nhà thầu chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị tiệc buffet. Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc tư vấn thiết kế bếp công nghiệp, xin vui lòng liên hệ Hà Tiên qua Hotline: 0932.699.924

Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Chúng giúp nhân viên của bạn thỏa sức giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi, mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn, các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với chất liệu Inox cứng cáp, bền bỉ cùng thiết kế thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo. Hà Tiên đảm bảo năng lực sản xuất số lượng lớn đến cực lớn, đúng tiến độ cam kết. Hiện tại chúng tôi áp dụng quy trình quản lý sản xuất tiên tiến ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo hổ trợ tốt nhất và cập nhật tiến độ kịp thời cho Khách hàng. Đặc biệt, Khách hàng có thể tham gia giám sát tiến độ ngay trên phần mềm quản lý của chúng tôi.

Hãy đặt câu hỏi để được giải đáp nhanh?