Nồi hâm nóng buffet chữ nhật chân inox AT61363-2

Model: AT61363-2

Kích thước: 660x490x460

Dung tích: 8.5 lít

Tiệc buffet có nguồn gốc từ châu Âu du nhập vào Việt Nam và dần trở nên phổ biến. Trong tiệc buffet, không thể thiếu Nồi hâm nóng buffet chữ nhật AT61363-2 chân inox – Sản phẩm với thiết kế tinh tế, đẹp mắt, giúp buổi tiệc thêm sang trọng, chuyên nghiệp.

Đặc điểm nổi bật nồi hâm nóng buffet chữ nhật AT61363-2

Chân đỡ bằng inox sang trọng và chắc chắn

Thiết kế sang trọng, dễ lấy thức ăn.

Chất liệu inox 304 không gỉ, an toàn khi chứa thực phẩm

Cách sử dụng nồi hâm nóng buffet chữ nhật

– Đổ nước vào khay chứa nước

– Để cồn vào hủ đựng cồn và đốt cồn

– Đặt khay chứa thức ăn lên trên khay chứa nước, hơi nước nốc lên sẽ làm nóng thức ăn

Nhờ làm nóng thức ăn bằng hơi nước, lửa không truyền trực tiếp vào khay chứa thức phẩm nên thức ăn giữ trọn hương vị, giúp thực khách ngon miệng hơn.

Mua thiết bị buffet ở đâu?

Nếu bạn đang chuẩn bị kinh doanh nhà hàng buffet và có nhu cầu tư vấn thiết kế, tìm mua thiết bị buffet, bạn có thể liên hệ Hà Tiên – Nhà thầu hơn 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ tư vấn giúp bạn.

Liên hệ bộ phận kinh doanh Hà Tiên qua Hotline: 0932.699.924 để được tư vấn miễn phí!

Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Chúng giúp nhân viên của bạn thỏa sức giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi, mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn, các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với chất liệu Inox cứng cáp, bền bỉ cùng thiết kế thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo. Hà Tiên đảm bảo năng lực sản xuất số lượng lớn đến cực lớn, đúng tiến độ cam kết. Hiện tại chúng tôi áp dụng quy trình quản lý sản xuất tiên tiến ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo hổ trợ tốt nhất và cập nhật tiến độ kịp thời cho Khách hàng. Đặc biệt, Khách hàng có thể tham gia giám sát tiến độ ngay trên phần mềm quản lý của chúng tôi.

Hãy đặt câu hỏi để được giải đáp nhanh?