Nồi điện nấu phở 200 lít do Hà Tiên thiết kế, sản xuất là thiết bị tiện dụng cho các quán ăn, nhà hàng, khu bếp ăn tập thể,…những nơi thường xuyên hầm xương lấy nước lèo nấu nướng, phục vụ số lượng lớn các suất ăn mỗi ngày. Đây là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm thời gian, nhân công. Nồi 200 lít có thể hầm từ 10 -30kg xương trong vòng 6h. Nồi dùng điện, không dùng than củi nên không gây ô nhiễm môi trường và rất an toàn cho người dùng, chất liệu inox 304 đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Thông số kỹ thuật Nồi điện nấu phở
Kích thước | Φ800/900mm |
Chất liệu | Inox 304, dày 1,2mm |
Thể tích | 200 lít |
Lớp cách nhiệt | Có |
Công suất điện | 15 Kw |
Điện năng | 380V/3P/50Hz |
Chân tăng đưa | Có |
Thời gian bảo hành | 12 tháng |
Tay cầm nồi điện nấu phở
Tay cầm nồi được làm bằng inox 304, có kết cấu chắc chắn và có lớp cách nhiệt, đảm bảo an toàn khi sử dụng, người dùng không bị bỏng.
Hộp điện
Với hộp điện điều khiển, các đầu bếp sẽ không phải mất thời gian ngồi canh quá trình hầm xương mà chỉ sử dụng các nút điều chỉnh và cài nhiệt độ, thời gian thích hợp.
Khi nước đã sôi, bạn có thể giảm nhiệt độ nấu, giảm công suất điện để tiết kiệm điện năng và giúp nước lèo trong hơn.
Lớp cách nhiệt nồi điện nấu phở
Nồi được thiết kế 2 lớp inox ở thân và đáy nồi cùng lớp foam cách nhiệt ở giữa, tạo tính an toàn cao cho người dùng, hạn chế bị bỏng, nóng do nhiệt độ cao trong quá trình hầm xương.
Thêm vào đó, lớp foam cách nhiệt cũng giúp nhiệt độ không bị tản ra ngoài, tránh thất thoát nhiệt nên nước nhanh sôi hơn.
Vỉ ngăn điện trở nồi hầm công nghiệp
Vỉ đục lỗ ngăn điện trở bên trong nồi có tác dụng giúp hạn chế cặn bám lên thanh điện trở.
Vỉ được làm bằng inox 304 nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được sản xuất bằng công nghệ cắt lazer hiện đại.
Van xả nước lèo và van xả đáy
Van xả nước lèo: với đường kính lớn: Φ34mm, giúp xả nước lèo nhanh chóng, không bị tắc nước, van được đặt trước nồi tiện lợi cho việc lấy nước lèo.
(Khi nước lèo cạn, người sử dụng không phải nghiêng nồi để lấy nước nên vô cùng tiện lợi)
Van xả đáy: Nằm ở đáy nồi hỗ trợ quá trình xả nước, vệ sinh nồi sau khi nấu. Các đầu bếp không cần phải di chuyển nồi, đặc biệt là những nồi có dung tích lớn, trọng lượng lớn rất khó khăn khi di chuyển.
Chân và thanh giằng
Chân và thanh giằng được thiết kế vừa tầm người dùng.
Chân có tăng đưa, kích thước 40x40mm, có thể điều chỉnh độ cao phù hợp.
Với thiết kế chân này, giúp nồi cố định vững vàng cả khi đặt ở những mặt sàn không bằng phẳng.
Một số lưu ý khi sử dụng
Để thiết bị vận hành tốt và có tuổi thọ bền, khi sử dụng nồi, người dùng cần lưu ý một số yếu tố sau:
– Phải đảm bảo nước trong nồi ngập thanh điện trở khi nấu.
– Thường xuyên vệ sinh nồi, vệ sinh điện trở; dùng khăn mềm vệ sinh điện trở sạch sẽ.
– Tránh nấu các chất hay dính hoặc dễ bở như bột, bánh canh…vì có thể dính vào thanh điện trở, gây hỏng.
Mua nồi nấu phở bằng điện ở đâu?
Nếu đang chuẩn bị kinh doanh nhà hàng, quán ăn và có nhu cầu sử dụng các nồi hầm với dung tích phù hợp, bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín và chế độ bảo hành sản phẩm tốt.
Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn thiết kế và sản xuất thiết bị bếp công nghiệp, công ty TNHH SX – TM Hà Tiên là đơn vị chuyên cung cấp bếp công nghiệp chất lượng. Sản phẩm của Hà Tiên có mặt trải dài từ Bắc vô Nam.
Liên hệ ngay Hotline: 0932 699 924 để được tư vấn cụ thể và lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Hãy đặt câu hỏi để được giải đáp nhanh?