Kệ inox 1 tầng 800x300mm treo tường, kệ thanh

Đặc điểm nổi bật Kệ inox treo tường

Thiết kế sang trọng, nổi bật và chắc chắn.
Thân kệ được làm toàn bộ bằng inox 304.
Dễ dàng vệ sinh, lau chùi và di chuyển.
Kích thước, số tầng điều chỉnh theo yêu cầu.
Giá tốt, không mất chi phí bảo trì, bảo dưỡng.
Kệ được thiết kế bắt vít chắc chắn vào tường.

Thông số kỹ thuật Kệ inox treo tường 

Chiều dài 800mm
Chiều rộng 300mm
Chiều cao kệ 250mm
Chất liệu mặt kệ inox Inox 304

Kệ inox 1 tầng 800x300mm treo tường, kệ thanh – Kệ inox 304 chất lượng tốt để mở rộng thêm không gian lưu trữ cho nhà bếp công nghiệp của bạn.

Kệ inox 1 tầng 800x300mm treo tường, kệ thanh

Kệ thanh treo tường 1 tầng Hà Tiên thường được lắp đặt áp tường ở khu rửa, vị trí ở trên các chậu rửa, giúp tận dụng khoảng không gian phía trên của khu bếp. Hoặc trong kho khô, kho dụng cụ, kho đông, kho mát kệ thanh giúp đối lưu nhiệt tuần hoàn tốt, thực phẩm dễ tiếp xúc và làm giảm nhiệt độ nhanh, tăng thời gian bảo quản tốt.


Bề mặt kệ 

Bề mặt kệ được thiết kế bởi những thanh có kích thước U15x30mm được xếp song song, dễ thoát nước và chịu lực tốt. Hơn nữa, kệ được làm từ inox 304 nên khả năng chịu nhiệt, chống an mòn, chống gỉ cao.

Kệ inox 1 tầng 800x300mm treo tường, kệ thanh
Kệ inox 1 tầng 800x300mm treo tường, kệ thanh

Mua Kệ inox ở đâu tốt nhất?

Kệ inox có nguyên liệu inox chính hãng Hàn Quốc, được các kỹ sư chuyên nghiệp thiết kế. Tạo sự vững chắc khi sử dụng và đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP).
Hà Tiên là đơn vị có trên 17 năm kinh nghiệm về thiết kế – sản xuất và thi công các thiết bị bếp công nghiệp. Trong đó có các thiết bị dùng để chế biến món ăn: bếp gas công nghiệp, bếp Á, bếp Âu. Dành cho hệ thống nhà hàng, khách sạn, trường học
Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm đơn vị sản xuất kệ inox nhà bếp đẹp, chất lượng với mức giá phải chăng, liên hệ ngay: 0932 699 924 để được tư vấn miễn phí!

Loại kệ inox

Kệ inox nhiều tầng

Loại mặt kệ inox

Thương hiệu thiết bị bếp

Kích thước kệ inox

Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Chúng giúp nhân viên của bạn thỏa sức giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi, mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn, các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với chất liệu Inox cứng cáp, bền bỉ cùng thiết kế thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo. Hà Tiên đảm bảo năng lực sản xuất số lượng lớn đến cực lớn, đúng tiến độ cam kết. Hiện tại chúng tôi áp dụng quy trình quản lý sản xuất tiên tiến ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo hổ trợ tốt nhất và cập nhật tiến độ kịp thời cho Khách hàng. Đặc biệt, Khách hàng có thể tham gia giám sát tiến độ ngay trên phần mềm quản lý của chúng tôi.