Tập đoàn Suedwolle là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về sợi len lông cừu, với 3,200 nhân viên. Trụ sở chính đặt tại thành phố Nuremberg, Đức. Công ty TNHH Sợi Đà Lạt DWS (Nhà Máy Kéo Sợi Len Lông Cừu Đà Lạt DWS) là dự án hợp tác đầu tư liên doanh giữa tập đoàn Südwolle (CHLB Đức) và Công ty Cổ phần Dệt may Liên Phương (TP.HCM). Năm 2018, Nhà máy được khởi công xây dựng. Hà Tiên vinh hạnh được lựa chọn để trở thành nhà thầu tư vấn, thiết kế sản xuất và thi công Bếp công nghiệp inox. Với 17 năm phát triển, thương hiệu bếp công nghiệp Hà Tiên đã có mặt ở khắp nơi trên mọi miền đất nước. Ở mỗi dự án, chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng từ quý khách hàng.

Bạn Đang Xem: Bếp công nghiệp inox cho Công ty TNHH Sợi Đà Lạt DWS

Giới thiệu về DWS – Công ty TNHH Sợi Đà Lạt

Công ty TNHH Sợi Đà Lạt DWS là nhà máy Sợi có tiêu chuẩn và quy mô của Châu Âu, với tổng diện tích 2 cơ sở tại Đà Lạt là 61,540m2. Dự án có tổng mức đầu tư 50 triệu USD, công suất thiết kế đạt khoảng 4.000 tấn sợi/năm.

Nhà máy sử dụng lông cừu nguyên liệu nhập khẩu. 50% sợi len lông cừu thành phẩm sẽ được xuất khẩu, phần còn lại phục vụ cho nhu cầu may mặc tại Việt Nam.

Bắt đầu xây dựng từ năm 2018, đến nay nhà máy kéo sợi được hoàn thiện với hệ thống máy móc hiện đại. Môi trường làm việc cởi mở và thân thiện.

Không chỉ là nhà máy kéo sợi đầu tiên của Việt Nam, DWS còn là một trong những nhà máy kéo sợi hiện đại nhất thế giới.

Nhà máy bắt đầu sản xuất vào tháng 6 năm 2019 với sản lượng 1,600 tấn/năm.

Dự án Bếp công nghiệp inox Công ty TNHH Sợi Đà Lạt DWS

– Tên Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH Sợi Đà Lạt DWS
– Thiết bị: Hệ thống bếp ăn công nghiệp – Bếp công nghiệp inox
– Địa chỉ: Lô A8, cụm công nghiệp Phát Chi, Xã Trạm Hành, Thành phố Đà Lạt.
– Tỉnh / Thành Phố: Lâm Đồng

Hệ thống bếp Công ty TNHH Sợi Đà Lạt DWS được thiết kế tiêu chuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm, trang bị thiết bị bếp công nghiệp hiện đại.

Bếp công nghiệp inox

Được khởi công vào tháng 5/2018. Hình ảnh phía bên ngoài nhà máy DWS, ở Lô A8 cụm Công nghiệp Phát Chi, xã Trạm Hành, Đà Lạt, thời điểm đang trong giai đoạn hoàn thiện.

Nhà máy bắt đầu sản xuất vào tháng 6 năm 2019 với sản lượng 1,600 tấn/năm

Quy trình thiết kế bếp công nghiệp của Hà Tiên

“Bếp Hà Tiền thiết kế khu bếp mà nhân viên của bạn yêu thích làm việc tại đó mỗi ngày.”

Khi nhân viên có cơ hội sử dụng các sản phẩm tốt nhất cho công việc, họ sẽ hạnh phúc hơn và gắn kết hơn. Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp đang sử dụng sản phẩm của Hà Tiên đã phản hồi rất tích cực về sự thành công của họ.

Bạn cần một gói dịch vụ cụ thể hay trọn gói? Chúng tôi có các gói tư vấn, thiết kế có sẵn dưới dạng đơn giản chỉ là tư vấn qua điện thoại. Các tùy chọn này bao gồm bản vẽ thiết kế tổng thể 2D, phối cảnh 3D không gian của bạn, các bản vẽ riêng cho hệ thống hút khói, quầy bar, các bản vẽ khu bếp hoặc hệ thống kho lạnh.
Đặc biệt, tất cả công đoạn tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí nếu bạn chọn dịch vụ trọn gói!

Bấm để đăng ký tư vấn miễn phí

Nhà thầu thi công thiết bị Bếp công nghiệp inox Tp HCM

Hơn 17 năm trong ngành, Hà Tiên vinh hạnh đồng hành với nhiều dự án thiết kế bếp ăn tập thể, bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn. Các thiết bị bếp cho công ty, nhà máy, xí nghiệp của chúng tôi không chỉ có mặt ở khắp Việt Nam mà còn vươn xa ra thế giới tại một số quốc gia như Mỹ, Úc, Canada…

Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Vì vậy, mỗi sản phẩm của Hà Tiên sau khi hoàn thành được kiểm tra tỉ mỉ, vận hành thử trước khi bàn giao cho khách hàng.
Nếu bạn đang có kế hoạch kinh doanh ẩm thực, thi công thiết bị bếp nhà hàng tp HCM dù nhà hàng bạn có diện tích lớn hay nhỏ, phục vụ theo phong cách gì, Hà Tiên với đội ngũ chuyên gia lâu năm trong ngành sẽ giúp bạn có phương án lựa chọn thích hợp, tiết kiệm chi phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0932 699 924 để được tư vấn cụ thể!

5/5 (1 Review)

Bài viết xem nhiều nhất: