Bếp á công nghiệp

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Bếp á công nghiệp là thiết bị sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, quán ăn chuyên phục vụ ẩm thực châu Á. Bếp được đặt ở khu bếp chính và thường kết hợp cùng các loại bếp khác như bếp âu, bếp hầm, bếp xào, bếp chiên, lò nướng, v.v….
Khác với bếp âu, bếp á có họng bếp lớn đặt xa nhau, ngọn lửa cháy mạnh, phù hợp với việc xào nấu, chế biến các món cần nhiệt lượng lớn trong thời gian ngắn.

  • Bếp á đơn có thể phục vụ cùng lúc cho 100 – 150 người.
  • Bếp á đôi có công suất phục vụ từ 200 – 300 người cùng lúc.
  • Bếp á 3 họng có thể phục vụ đồng thời từ 300 – 450 người.