Nồi hầm xương bằng điện 200 lít Hà Tiên là giải pháp hiệu quả, tiết kiệm thời gian, nhân công cho các quán ăn, nhà hàng, khu bếp ăn tập thể,…những nơi thường xuyên hầm xương lấy nước lèo nấu nướng, phục vụ số lượng lớn các suất ăn mỗi ngày, nồi có thể hầm từ 10 -30kg xương trong vòng 6h. Nồi sử dụng nhiên liệu là điện, không dùng than, củi gây ô nhiễm, độc hại nên an toàn cho người dùng, thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Xem video giới thiệu Nồi hầm công nghiệp
Xem video giới thiệu các loại Bếp hầm công nghiệp
Thông số kỹ thuật nồi hầm xương bằng điện
Kích thước | Φ800/900mm |
Chất liệu | Inox 304, dày 1,2mm |
Thể tích | 200 lít |
Lớp cách nhiệt | Có |
Công suất điện | 15 Kw |
Điện năng | 380V/3P/50Hz |
Chân tăng đưa | Có |
Thời gian bảo hành | 12 tháng |
Tay cầm
Được làm bằng inox 304, kết cấu chắc chắn và có lớp cách nhiệt, không bị nóng nên đảm bảo an toàn cho người dùng.
Hộp điện
Hộp điện điều khiển giúp người dùng vận hành đơn giản thông qua các nút điều chỉnh thời gian, công suất.Sau khi chuẩn bị nước dùng và nguyên liệu, bạn chỉ cần bật công tắc lên, cài nhiệt độ, thời gian thích hợp, nồi sẽ ninh hầm xương trong thời gian đã chọn.Khi nước đã sôi, có thể giảm nhiệt độ nấu, giảm công suất để tiết kiệm điện năng và nước lèo trong hơn.
Lớp cách nhiệt
Thân và đáy nồi được thiết kế 2 lớp inox, ở giũa 2 lớp inox có lớp foam cách nhiệt giúp an toàn cho người dùng, không bị nóng trong quá trình hầm xương.Hơn nữa, lớp foam cách nhiệt bên trong nồi cũng giúp nhiệt không bị tản ra ngoài, tránh thất thoát nhiệt nên nước nhanh sôi hơn.
Vỉ ngăn điện trở
Vỉ đục lỗ ngăn điện trở bên trong nồi có tác dụng giúp hạn chế cặn bám lên thanh điện trở.Vỉ được cắt bằng công nghệ lazer hiện đại, làm bằng inox 304 nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Van xả nước lèo và van xả đáy
Van xả nước lèo: Được thiết kế đặt ở trước nồi.Van có đường kính lớn: Φ34mm, giúp xả nước lèo nhanh, không bị tắc nước.(Khi nước lèo cạn, người sử dụng không phải nghiêng nồi để lấy nước nên vô cùng tiện lợi)
Van xả đáy: Nằm ở đáy nồi giúp thuận tiện cho quá trình xả nước, vệ sinh nồi sau khi nấu canh, hầm xương. Người dùng không cần phải di chuyển nồi, đặc biệt là những nồi có dung tích lớn, trọng lượng lớn rất khó khăn khi di chuyển.
Chân và thanh giằng nồi hầm xương
Chân và thanh giằng nồi ninh xương được thiết kế vừa tầm người dùng.Chân có tăng đưa, có thể điều chỉnh độ cao phù hợp.Giúp nồi cố định vững vàng cả khi đặt ở những mặt sàn không bằng phẳng.
Một số lưu ý khi sử dụng
Để thiết bị vận hành tốt và có tuổi thọ bền, người dùng cần lưu ý một số yếu tố sau:
– Khi nấu phải đảm bảo nước trong nồi ngập thanh nhiệt.
– Thường xuyên vệ sinh nồi, vệ sinh điện trở; dùng khăn mềm vệ sinh điện trở sạch sẽ.
– Tránh nấu các chất hay dính hoặc dễ bở như bột, bánh canh…vì có thể dính vào thanh điện trở, gây hỏng.
Mua thiết bị ở đâu?
Nếu đang chuẩn bị kinh doanh nhà hàng, quán ăn và có nhu cầu mua nồi hầm, bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín và chế độ bảo hành sản phẩm tốt.Với hơn 17 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn thiết kế và sản xuất thiết bị bếp công nghiệp, công ty TNHH SX – TM Hà Tiên là đơn vị chuyên cung cấp bếp công nghiệp chất lượng. Sản phẩm của Hà Tiên có mặt trải dài từ Bắc vô Nam.Liên hệ ngay Hotline: 0932.699.924 để được tư vấn cụ thể và lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng.
Hãy đặt câu hỏi để được giải đáp nhanh?