Bình đựng ngũ cốc đơn 121426

Model 121426
Kích thước 200*300*520 mm
Dung tích 3.5 lít
Số ngăn 01 ngăn

Buffet hiện nay rất phổ biến trong các nhà hàng Âu vì thế các vật dụng như bình đựng ngũ cốc, bình nước trái cây, …. bằng inox ra đời để đáp ứng nhu cầu không thể thiếu trong các tiệc buffet. Đặc biệt, bình đựng ngũ cốc đơn giúp trưng bày, bảo quản, thực khách cảm nhận trọn vẹn hương vị ngũ cốc.

Đặc điểm nổi bật của Bình đựng ngũ cốc đơn 121426

  • Được làm bằng inox chống gỉ sét
  • Thiết kế tách rời nên dễ dàng vệ sinh, chùi rửa
  • Thuận tiện, an toàn, dễ sử dụng.
  • Thiết kế sang trọng và chắc chắn, sử dụng lâu bền.
  • Có 1 ngăn sử dụng với dung tích tùy chọn.

Ngoài ra Hà Tiên còn cung cấp thêm các thiết bị buffet đa dạng khác như:

Hà Tiên là nhà thầu chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế bếp nhà hàng và cung cấp các thiết bị phục vụ cho ngành kinh doanh ẩm thực. Tùy vào đặc điểm mô hình kinh doanh của bạn mà chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn thiết bị phù hợp với mức giá cạnh tranh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt: 08 6650 3437 – Hotline: 0932 699 924

 

Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Chúng giúp nhân viên của bạn thỏa sức giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi, mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn, các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với chất liệu Inox cứng cáp, bền bỉ cùng thiết kế thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo. Hà Tiên đảm bảo năng lực sản xuất số lượng lớn đến cực lớn, đúng tiến độ cam kết. Hiện tại chúng tôi áp dụng quy trình quản lý sản xuất tiên tiến ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo hổ trợ tốt nhất và cập nhật tiến độ kịp thời cho Khách hàng. Đặc biệt, Khách hàng có thể tham gia giám sát tiến độ ngay trên phần mềm quản lý của chúng tôi.

Hãy đặt câu hỏi để được giải đáp nhanh?