Với bề dày kinh nghiệm hơn 17 năm trong tư vấn, thiết kế bếp công nghiệp, Hà Tiên đã đồng hành cùng nhiều dự án, góp phần vào sự phát triển của ngành kinh doanh ẩm thực. Đặc biệt, Hà Tiên vinh hạnh trở thành nhà thầu tư vấn thiết kế bếp nhà hàng Saigon Garden.
Mục lục
Giới thiệu về Saigon Garden
Thông tin dự án tư vấn thiết kế bếp nhà hàng Saigon Garden
Tên chủ đầu tư: Công ty TNHH Nhà hàng Sơn Hà SH
Địa chỉ: 99 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q. 1, TP. HCM
Hạng mục: Thiết bị bếp nhà hàng
Nhà thầu: Công ty TNHH SX – TM Hà Tiên
Tọa lạc vị trí đắc địa bậc nhất Sài Gòn, tổ hợp Saigon Garden nằm ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Huệ bao gồm chuỗi nhà hàng phục vụ hàng trăm món ăn với nhiều phong cách ẩm thực như châu Âu, Nhật bản, Hàn Quốc, Trung Quốc…và hàng loạt quán café. Đặc biệt, bên trong tòa nhà là trung tâm mua sắm đầy tiện nghi với các cửa hàng thời trang, cửa hàng hoa tươi, cửa hàng quà lưu niệm.
Đến đây, bạn sẽ được tận hưởng không gian xanh mát đúng như tên gọi “Saigon Garden – Khu vườn Sài Gòn”. Saigon Garden được thiết kế dựa trên ý tưởng khu vườn xanh mát, nhiều cây cối bao quanh từ mặt đất đến đỉnh tòa nhà. Khác với sự xô bồ, náo nhiệt của những nơi khác, Saigon Garden có không gian yên tĩnh, dễ chịu, thưc khách có thể vừa ăn uống, vừa trò chuyện thư giãn.
>>>Xem thêm:
- Danh sách địa chỉ cung cấp thiết bị bếp nhà hàng tphcm uy tín
- Lưu ý khi vệ sinh bẫy mỡ
Vì sao cần thiết kế bếp chuẩn công nghiệp cho nhà hàng Saigon Garden
Giống như các mô hình nhà hàng hiện đại khác, bếp ăn và quầy bar Saigon Garden được Hatiencorp thiết kế theo tiêu chuẩn bếp công nghiệp. Nhằm đảm bảo các yếu tố sau:
– Bếp được thiết kế theo quy trình một chiều. Các hoạt động trong nhà bếp được đảm bảo hoạt động xuyên suốt. Không bị chồng chéo
– Thực phẩm được bảo quản khoa học. Được phân chia rõ ràng khi lưu trữ thực phẩm
– Các thực phẩm trong kho khi đem ra sẽ trải qua giai đoạn sơ chế rồi mới được chế biến. Thực phẩm trữ đông thì được đưa vào khu vực rã đông
– Khu vực chế biến chiếm không gian lớn. Mỗi thực đơn sẽ có cách chế biến riêng
– Thức ăn sau khi chế biến sẽ đưa ra khu vực tiếp theo, chờ mang cho khách. Bát đĩa sau khi phục vụ sẽ được chuyển đến khu vực rửa
– Khu vực rửa chén với các máy móc và quy trình hiện đại. Vừa tiết kiệm nhân công, năng lượng, vừa đem lại hiệu quả cao.
– Bếp nhà hàng đều được làm từ chất liệu inox cao cấp, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng. Nhờ đó đảm bảo an toàn, vệ sinh. Chất liệu inox sáng bóng, giàu thẩm mỹ, bền theo thời gian.
Quy trình làm việc của Hà Tiên
Khảo sát mặt bằng
Chúng tôi hiểu rằng chi phí của một dự án thiết kế và thi công bếp nhà hàng là không hề nhỏ. Khiến nó trở thành một nhiệm vụ rất thách thức đối với nhóm thiết kế và thi công bếp. Nhằm đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng. Ngay cả những sai sót nhỏ nhất cũng có thể gây tốn kém về tiền bạc và thời gian. Vì vậy các kiến
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Hatiencorp thu thập thông tin, hiện trạng công trình để hoàn thành các nhiệm vụ ban đầu được yêu cầu. Ngoài ra, giúp xác định bất kỳ trở ngại tiềm ẩn nào đối với việc phát triển dự án thiết kế và thi công bếp sau này.
Thiết kế bản vẽ kỹ thuật và bản vẽ 3D
Sau khi khảo sát tại hiện trường, căn cứ vào các yêu cầu từ quý khách hàng, chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ kỹ thuật và bản vẽ 3D.
Sản xuất thiết bị
Thi công, lắp đặt thiết bị
Khu vực bếp nhà hàng Saigon Garden được thiết kế như một dây chuyền sản xuất hoạt động liên tục mỗi ngày. Chúng tôi luôn đảm bảo thiết kế khoa học, nhằm tăng năng suất làm việc cũng như chất lượng món ăn.
Khu phục vụ đồ uống, bar
Trong khu vực này gồm có các thiết bị chủ yếu như:
– Tủ mát: Dùng để giữ độ lạnh cho đồ uống và hoa quả
– Bàn chậu rửa có cửa mở, tích hợp thùng rác: Dùng để rửa các loại ly, cốc và dụng cụ pha chế đồ uống. Thiết kế cửa lùa tăng tính thẩm mỹ cho khu quầy bar. Thùng rác được Hatiencorp thiết kế nắp trượt. Tiết kiệm không gian, dễ thao tác.
– Quầy inox: Dùng để chứa ly cốc, dụng cụ và các loại máy móc phục vụ pha chế
– Kệ thanh inox: Dùng để úp ly, chén
Khu vực bếp nấu
Các thực phẩm sau khi sơ chế được đưa vào khu bếp nóng để nấu. Ở khu này có các thiết bị như thiết bị như
- Bếp á 2 họng
- Bếp chiên phẳng
- Bếp âu 6 họng
- Lò nướng
..tuỳ theo các món ăn mà sử dụng các thiết bị bếp khác nhau.
Phía trên khu bếp nấu được trang bị các kệ trên bàn và hệ thống hút khói.
Bên dưới khu bếp nấu thường được trang bị các mương & vỉ thoát sàn, bẫy mỡ.
Các thiết bị trong khu rửa chén nhà hàng Saigon Garden do Hà Tiên cung cấp
Khu vực rửa chén là nơi chén dĩa, dụng cụ ăn uống, nấu nướng được tập trung, làm sạch sau mỗi bữa ăn.
Các thiết bị cần thiết trong khu này gồm: Máy rửa bát, máy sấy bát đĩa, bàn bát sạch, bàn bát bẩn… Các vật dụng này sẽ được bố trí theo quy tắc bếp một chiều tạo không gian khép kín rộng rãi và và logic.
Nhà thầu tư vấn thiết kế bếp công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam
Là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công bếp công nghiệp, hơn 17 năm khẳng định thương hiệu trên thương trường, Hà Tiên đã thực hiện hàng nghìn dự án lớn nhỏ khắp cả nước.
Trước tiên chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát mặt bằng thực tế để nắm rõ diện tích, đặc điểm của khu bếp và tránh những sai sót không đáng có về đường ống, điện, nước, hút khói…khi thi công.
Khi đã nắm thông tin về phong cách ẩm thực, đặc điểm nhà hàng, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn thiết bị phù hợp, đáp ứng đúng mục đích sử dụng, tránh lãng phí.
Quá trình sản xuất sản phẩm được thực hiện tỉ mỉ từ khâu thiết kế bản vẽ, khâu ra phôi inox, khâu cắt, hàn, chấn…
Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được kiểm tra, vận hành thử trước khi bàn giao cho khách hàng.
Để đảm bảo chất lượng công trình, đội ngũ kỹ thuật sẽ thường xuyên bảo trì thiết bị nhằm khu bếp vận hành ổn định, an toàn.
Chính nhờ những yến tố trên, Hà Tiên nhận được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng trong ngoài nước. Sản phẩm của Hà Tiên đã có mặt ở nhiều quốc gia như Mỹ, Canada, Australia, Campuchia,…
Hà Tiên luôn đồng hành cùng bạn tạo nên những món ăn ngon. Nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế bếp công nghiệp, nhà hàng, khách sạn, căn tin,.. hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0932 699 924