Khi thực hiện bất kì dự án thiết kế bếp công nghiệp nào, Hà Tiên luôn chú ý đến việc an toàn vệ sinh thực phẩm. Vấn đề này càng được quan tâm hơn khi thiết kế hệ thống bếp căn tin trường mầm non – nơi phục vụ các suất ăn mỗi ngày cho các “chủ nhân tương lai” của đất nước. Đặc biệt, Hà Tiên vinh dự là nhà thầu tư vấn thiết kế trường mầm non Thế giới Mặt trời – Little Em’s Pre-school.

Thông tin Dự án thiết kế trường mầm non Thế giới Mặt trời

Địa chỉ: 21 Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q. 3, TP. HCM

Hạng mục, thiết bị: Thiết bị bếp căn tin trường mầm non

Nhà thầu: Công ty TNHH SX – TM Hà Tiên

Giới thiệu về Trường Mầm non Thế giới Mặt trời – Little Em’s Pre-school

Tọa lạc giữa quận 3, TP. HCM, Trường mầm non Thế giới Mặt trời – Little Em’s Pre-school được thiết kế với tòa lâu đài màu trắng cùng khuôn viên xứ sở thần tiên.

thiết kế trường mầm non

Bước vào trường, trẻ được chào đón bởi vẻ đẹp tinh tế, hài hòa của không gian, màu sắc, sự thoải mái, ấm áp trong kiến trúc.

thiết kế trường mầm non

Xưởng nghệ thuật

Thiết kế trường mầm non

Một góc khác của xưởng nghệ thuật

Bếp căn tin trường mầm non Thế giới mặt trời

Phòng chức năng

thiết kế trường mầm non

Bể bơi, phòng thí nghiệm

Little Em’s Pre-school mang vẻ đẹp thẩm mỹ tinh tế, mọi chi tiết dù nhỏ nhất đều được thiết kế dưới góc nhìn của các bé, mang lại cảm giác về ngôi nhà, về gia đình. Các giáo viên tại đây truyền cảm hứng cho sự sáng tạo và sự phát triển về thể chất cho trẻ.

Có thể nói, trường mầm non Thế giới Mặt trời – Little Em’s Pre-school chính là nơi giúp trẻ xây dựng tư duy khám phá và học hỏi, giúp trẻ hình thành nhân cách và phát triển toàn diện về thể chất, tinh thần. Chuẩn bị những kỹ năng cần thiết cho tương lai.

Thiết kế bếp trường mầm non và quy trình làm việc của Hà Tiên

Khảo sát mặt bằng thực tế trường mầm non Thế Giới Mặt Trời

Bản vẽ kỹ thuật thiết kế trường mầm non

Tiến hành sản xuất, thi công thiết bị bếp trường mầm non

Giao hàng thiết bị bếp trường mầm non Thế giới Mặt trời

Thi công, lắp đặt các thiết bị bếp trường Mầm non Thế giới Mặt trời – Little Em’s Pre-school

Các thiết bị bếp trường Mầm non Thế giới Mặt trời do Công ty TNHH SX – TM Hà Tiên lắp đặt

Nhà thầu tư vấn thiết kế trường mầm non 

Suốt chặng đường phát triển, Hà Tiên đã đồng hành cùng nhiều dự án thiết kế trường mầm non, nói riêng và hàng nghìn dự án thiết kế bếp công nghiệp nói chung.
Đặc biệt, đối với các căn tin trường học, trang bị hệ thống bếp an toàn và tiện nghi nhằm đảm chế độ dinh dưỡng cho trẻ luôn được Hà Tiên quan tâm hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn thiết kế bếp một chiều, tránh tình trạng lây nhiễm chéo giữa thực phẩm sống chín, nhằm đảm an toàn vệ sinh thực phẩm tuyệt đối.
Các chuyên gia thiết kế của chúng tôi giàu kinh nghiệm, đã thực hiện qua hàng nghìn dự án trải dài từ Bắc đến Nam giúp chủ đầu tư có các phương án tối ưu.

Lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng, tiết kiệm tối đa chi phí.
Tất cả các sản phẩm đều được kiểm tra tỉ mỉ, vận hành thử trước khi bàn giao.
Đội ngũ kỹ thuật lắp đặt và hướng dẫn vận hành tận tình: Đội ngũ kỹ thuật sẽ nhanh chóng có mặt trong vòng 24h ở khu vực TP. HCM để kịp thời giải quyết vấn đề khi sử dụng thiết bị.
Chính nhờ những yếu tố trên, Hà Tiên nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ nhiều năm liền từ phía khách hàng. Nếu có nhu cầu tư vấn thiết kế trường mầm non, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0934 699 924

5 1 Đánh giá
Article Rating
Đăng ký
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi tại chổ
Xem toàn bộ phản hồi
0
Chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm, vui lòng phản hồi ý kiến của bạn!x
()
x