Thùng đá inox cửa mở

◦ Làm bằng inox 304 dày 0.7mm

◦ Có 02 lớp ở giữa có lớp cách nhiệt

◦ Van xả đáy

◦ Có 04 bánh xe: 02 bánh có khóa và 02 bánh không khóa Þ100mm

◦ Kích thước: 650x750x800mm

Danh mục:

Vì khả năng giữ nhiệt của thùng xốp và thùng nhựa kém. Nên Hà Tiên đã cho ra đời sản phẩm thùng đá inox cửa mở giải quyết được vấn đề bảo quản đá lâu nhất.

Được làm bằng inox 304 nên sản phẩm có độ bền cao và chịu nhiệt cực tốt. Với dộ dày 0.7mm cho đá đông trong khoảng thời gian lâu nhất.

Đặc biệt, thùng có van xả đáy nên không làm đọng nước và đảm bảo được độ lạnh bên trong thùng. Ngoài ra, phần bánh xe 4 chiều (gồm 2 bánh có khóa) cũng dễ dàng cho việc di chuyển và cố định thùng.

Thông số thùng đá inox cửa mở

◦ Làm bằng inox 304 dày 0.7mm.
◦ Có 02 lớp ở giữa có lớp cách nhiệt.
◦ Van xả đáy.
◦ Có 04 bánh xe: 02 bánh có khóa và 02 bánh. không khóa Þ100mm.
◦ Kích thước: 650x750x800mm.

Xem thêm: thùng đá inox có khay đựng chai lọ

 

Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Chúng giúp nhân viên của bạn thỏa sức giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi, mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn, các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với chất liệu Inox cứng cáp, bền bỉ cùng thiết kế thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo. Hà Tiên đảm bảo năng lực sản xuất số lượng lớn đến cực lớn, đúng tiến độ cam kết. Hiện tại chúng tôi áp dụng quy trình quản lý sản xuất tiên tiến ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo hổ trợ tốt nhất và cập nhật tiến độ kịp thời cho Khách hàng. Đặc biệt, Khách hàng có thể tham gia giám sát tiến độ ngay trên phần mềm quản lý của chúng tôi.

Hãy đặt câu hỏi để được giải đáp nhanh?