Nồi hầm xương công nghiệp bằng gas

Nhãn hiệu                   Hà Tiên

Model                         NHXG-60L

Chất liệu                     Inox 304

Công suất                   24.000 Kcal/h

Sức chứa                    60 L

Mô tả

Để có một nồi nước lèo, hay món canh xương thơm ngon, thì ngoài lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, chúng ta còn cần biết nấu đúng cách. Phải nấu làm sao để phần nước lèo có độ ngọt từ xương, hương vị đậm đà và đặc biệt có sự trong veo. Hiểu rõ những nguyên tắc ấy, Hatiencorp đã cho ra đời dòng sản phẩm nồi hầm xương công nghiệp. Thiết bị này sẽ giúp việc nấu nước lèo trong các nhà hàng, quán ăn, bếp căn tin… trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Đảm bảo chất lượng các món nước không bị đục, luôn thơm ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm.

nồi hầm xương công nghiệp 4
Nồi hầm xương công nghiệp 60l

Điểm đặc biệt của nồi hầm xương công nghiệp

Hiện tại, Hatiencorp đang sản xuất 2 loại nồi hầm xương công nghiệp là loại dùng điện và dùng gas. Cả 2 dòng nồi hầm này đều có nhiều mức dung tích khác nhau như 40l, 50l, 60l, 100l, 200l…

Về cơ bản các loại nồi hầm xương của Hà Tiên để có chung đặc điểm là duy trì được mức nhiệt độ nấu thấp trong thời gian dài. Hạn chế sự hình thành của bọt và các chất bẩn trên bề mặt nước. Từ đó giữ cho nước lèo trong veo, không bị đục.

nồi hầm xương công nghiệp 5
Nồi hầm có nhiều dung tích khác nhau

Nồi được thiết kế dáng hình trụ với mặt đáy và không gian bên trong rộng. Điều này giúp tăng diện tích tiếp xúc nhiệt, giữ nhiệt tốt và nhiệt được truyền đều khác các bề mặt nồi.

Ngoài ra, bên trong nồi còn có giỏ đựng thực phẩm. Bạn có thể để xương, thịt, giò, hải sản, rau củ… vào các ngăn này để ninh. Thiết kế này có các tác dụng ngăn các vụn, cặn thức ăn lẫn vào trong nước làm đục nước nước lèo. Đồng thời vẫn bảo toàn độ ngọt của nước và giúp việc lấy thực phẩm sau khi nấu mang ra ngoài nhanh hơn.

nồi hầm xương công nghiệp 6
Khi nấu bằng nồi hầm thì nước lèo sẽ không bị đục

Nồi làm hoàn toàn bằng chất liệu inox 304 nên có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Bề mặt nối trơn mượt ít bám bẩn và dễ vệ sinh. Do đó, việc làm sạch nồi sau khi nấu cũng trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng là một trong những chất liệu nồi đảm bảo các tiêu chí về an toàn thực phẩm trong ngành F&B.

Tóm lại, sử dụng nồi hầm xương công nghiệp cho các món phở, hủ tiếu, soup và món ăn tương tự giúp đảm bảo chất lượng món ăn. Với nhiệt độ ổn định và khả năng nấu đều, các thành phần trong món ăn sẽ được nấu chín một cách đồng nhất và giữ được hương vị tốt nhất.

Riêng đối sản phẩm nồi hầm xương công nghiệp dùng gas dung tích 60l, bạn có thể nấu được khoảng 30 đến 40 suất phở cho mỗi lần nấu. Phù hợp với các quán ăn có quy mô vừa và nhỏ.

nồi hầm xương công nghiệp 7
Có thể nấu 30 đến 40 tô phở trong một lần nấu

Thông số kỹ thuật của nồi hầm xương công nghiệp 60l bằng gas

Thương hiệu Hatiencorp – Vietnam
Model NHXG-60L
Chất liệu Inox 304
Công suất gas 24000 Kcal/h
Kích thước đường kính nồi ø420mm
Chiều cao nồi 430mm
Chiều cao (tính cả phần chân) 700mm
Số lượng ngăn 3
Khả năng nấu khoảng 30 – 40 tô phở/ 1 lần nấu

*Kích thước sản phẩm có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng.

nồi hầm xương công nghiệp 8
Kích thước của nồi hầm xương 60l

Cấu tạo của nồi hầm xương công nghiệp dùng gas

Toàn bộ nồi hầm của Hà Tiên đều làm bằng chất liệu inox 304 và được chia thành 3 phần chính:

Thân nồi

Thiết kế thân nồi dạng hình trụ với kết cấu chắc chắn, chịu được áp lực và nhiệt độ cao. Bên trong nồi bao gồm 2 rổ đựng, dùng để đặt thực phẩm như xương, thịt, rau củ hoặc gia vị. Để nguyên liệu vào trong rổ sẽ giúp hạn chế các vụn, cặn thức ăn lẫn vào trong nước, làm đục nước nước lèo. Các rổ có thể tháo ra, lắp vào dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh.

Bên dưới thân nồi có 2 van nước. Trong đó có 1 cấp nước và một van xả nước. Nhờ vậy mà quá trình thêm nước trước khi nấu và xả nước sau khi nấu, cũng như khi rửa nồi đỡ tốn thời gian và công sức hơn.

nồi hầm xương công nghiệp 10
Thân nồi

Nắp nồi

Nắp nồi được thiết kế nửa cánh cửa mở, giữ cho hơi nước và chất dinh dưỡng ít bị bay ra ngoài, mỗi lần mở nắp. Phía trên nắp còn có các lỗ thoát khí, giúp giảm áp suất và khí thải trong quá trình nấu.

nồi hầm xương công nghiệp 11
Nắp nồi

Chân nồi

Thiết kế chân vững chắc, giữ nồi ổn định trên bề mặt sàn, an toàn cho người sử dụng. Phần chân cũng giúp tránh làm hỏng mặt sàn bếp do tiếp xúc với nhiệt độ cao quá lâu. Hơn nữa chân còn gắn tăng đưa để tùy chỉnh độ cao theo nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra nồi hầm xương công nghiệp bằng gas còn có hệ thống truyền nhiệt. Hệ thống sẽ gồm van điều chỉnh áp gas, bộ điều khiển nhiệt lượng để kiểm soát lượng gas và mức độ lửa.

nồi hầm xương công nghiệp 12
Chân nồi

Địa chỉ mua nồi hầm xương công nghiệp bằng inox chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị đáng tin cậy để mua nồi hầm công nghiệp chất lượng? Hãy đến với Hatiencorp – nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, Hatiencorp cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hiệu quả.

Chúng tôi hiểu rằng sản phẩm này là một trong những thiết bị quan trọng, không thể thiếu trong nhà hàng, quán ăn chuyên món Á. Với sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã phát triển những dòng nồi hầm chất lượng, đảm bảo mang đến hiệu suất tối ưu và sự tiện lợi cho quá trình nấu các món ăn truyền thống như phở, hủ tiếu, soup và nhiều món lẩu khác.


Video Nồi hầm dành cho bếp ăn công nghiệp

Video giới thiệu nồi nấu phở bằng điện

Video hướng dẫn sử dụng Nồi hầm xương bằng điện

Xem thêm nhiều Video về sản phẩm và dự án khác của Hatiencorp TẠI ĐÂY

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, nồi hầm của Hatiencorp đã được nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn. Có thể kể đến như: Nhà hàng K&K Bistro, Sunwah Coffee, nhà hàng Hồng Ký Mỳ Gia, nhà hàng cà phê Ô mê ly, chuỗi nhà hàng cafe Runam, bếp căn tin Trường đại học Tôn Đức Thắng…

Liên hệ ngay với Hatiencorp qua số Hotline 0932.699.924, để nhận báo giá nồi hầm xương công nghiệp nhanh nhất. Chúng tôi luôn hân hạnh được trở thành người bạn đồng hành cũng khu bếp nhà hàng của quý khách.

Xem thêm

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Chúng giúp nhân viên của bạn thỏa sức giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi, mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn, các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với chất liệu Inox cứng cáp, bền bỉ cùng thiết kế thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo. Hà Tiên đảm bảo năng lực sản xuất số lượng lớn đến cực lớn, đúng tiến độ cam kết. Hiện tại chúng tôi áp dụng quy trình quản lý sản xuất tiên tiến ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo hổ trợ tốt nhất và cập nhật tiến độ kịp thời cho Khách hàng. Đặc biệt, Khách hàng có thể tham gia giám sát tiến độ ngay trên phần mềm quản lý của chúng tôi.

Hãy đặt câu hỏi để được giải đáp nhanh?


 

Để có một nồi nước lèo, hay món canh xương thơm ngon, thì ngoài lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, chúng ta còn cần biết nấu đúng cách. Phải nấu làm sao để phần nước lèo có độ ngọt từ xương, hương vị đậm đà và đặc biệt có sự trong veo. Hiểu rõ những nguyên tắc ấy, Hatiencorp đã cho ra đời dòng sản phẩm nồi hầm xương công nghiệp. Thiết bị này sẽ giúp việc nấu nước lèo trong các nhà hàng, quán ăn, bếp căn tin… trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Đảm bảo chất lượng các món nước không bị đục, luôn thơm ngon và an toàn vệ sinh thực phẩm.

nồi hầm xương công nghiệp 4
Nồi hầm xương công nghiệp 60l

Điểm đặc biệt của nồi hầm xương công nghiệp

Hiện tại, Hatiencorp đang sản xuất 2 loại nồi hầm xương công nghiệp là loại dùng điện và dùng gas. Cả 2 dòng nồi hầm này đều có nhiều mức dung tích khác nhau như 40l, 50l, 60l, 100l, 200l…

Về cơ bản các loại nồi hầm xương của Hà Tiên để có chung đặc điểm là duy trì được mức nhiệt độ nấu thấp trong thời gian dài. Hạn chế sự hình thành của bọt và các chất bẩn trên bề mặt nước. Từ đó giữ cho nước lèo trong veo, không bị đục.

nồi hầm xương công nghiệp 5
Nồi hầm có nhiều dung tích khác nhau

Nồi được thiết kế dáng hình trụ với mặt đáy và không gian bên trong rộng. Điều này giúp tăng diện tích tiếp xúc nhiệt, giữ nhiệt tốt và nhiệt được truyền đều khác các bề mặt nồi.

Ngoài ra, bên trong nồi còn có giỏ đựng thực phẩm. Bạn có thể để xương, thịt, giò, hải sản, rau củ… vào các ngăn này để ninh. Thiết kế này có các tác dụng ngăn các vụn, cặn thức ăn lẫn vào trong nước làm đục nước nước lèo. Đồng thời vẫn bảo toàn độ ngọt của nước và giúp việc lấy thực phẩm sau khi nấu mang ra ngoài nhanh hơn.

nồi hầm xương công nghiệp 6
Khi nấu bằng nồi hầm thì nước lèo sẽ không bị đục

Nồi làm hoàn toàn bằng chất liệu inox 304 nên có độ bền cao, tuổi thọ sử dụng lâu dài. Bề mặt nối trơn mượt ít bám bẩn và dễ vệ sinh. Do đó, việc làm sạch nồi sau khi nấu cũng trở nên dễ dàng hơn. Đây cũng là một trong những chất liệu nồi đảm bảo các tiêu chí về an toàn thực phẩm trong ngành F&B.

Tóm lại, sử dụng nồi hầm xương công nghiệp cho các món phở, hủ tiếu, soup và món ăn tương tự giúp đảm bảo chất lượng món ăn. Với nhiệt độ ổn định và khả năng nấu đều, các thành phần trong món ăn sẽ được nấu chín một cách đồng nhất và giữ được hương vị tốt nhất.

Riêng đối sản phẩm nồi hầm xương công nghiệp dùng gas dung tích 60l, bạn có thể nấu được khoảng 30 đến 40 suất phở cho mỗi lần nấu. Phù hợp với các quán ăn có quy mô vừa và nhỏ.

nồi hầm xương công nghiệp 7
Có thể nấu 30 đến 40 tô phở trong một lần nấu

Thông số kỹ thuật của nồi hầm xương công nghiệp 60l bằng gas

Thương hiệu Hatiencorp – Vietnam
Model NHXG-60L
Chất liệu Inox 304
Công suất gas 24000 Kcal/h
Kích thước đường kính nồi ø420mm
Chiều cao nồi 430mm
Chiều cao (tính cả phần chân) 700mm
Số lượng ngăn 3
Khả năng nấu khoảng 30 – 40 tô phở/ 1 lần nấu

*Kích thước sản phẩm có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng.

nồi hầm xương công nghiệp 8
Kích thước của nồi hầm xương 60l

Cấu tạo của nồi hầm xương công nghiệp dùng gas

Toàn bộ nồi hầm của Hà Tiên đều làm bằng chất liệu inox 304 và được chia thành 3 phần chính:

Thân nồi

Thiết kế thân nồi dạng hình trụ với kết cấu chắc chắn, chịu được áp lực và nhiệt độ cao. Bên trong nồi bao gồm 2 rổ đựng, dùng để đặt thực phẩm như xương, thịt, rau củ hoặc gia vị. Để nguyên liệu vào trong rổ sẽ giúp hạn chế các vụn, cặn thức ăn lẫn vào trong nước, làm đục nước nước lèo. Các rổ có thể tháo ra, lắp vào dễ dàng, thuận tiện cho việc vệ sinh.

Bên dưới thân nồi có 2 van nước. Trong đó có 1 cấp nước và một van xả nước. Nhờ vậy mà quá trình thêm nước trước khi nấu và xả nước sau khi nấu, cũng như khi rửa nồi đỡ tốn thời gian và công sức hơn.

nồi hầm xương công nghiệp 10
Thân nồi

Nắp nồi

Nắp nồi được thiết kế nửa cánh cửa mở, giữ cho hơi nước và chất dinh dưỡng ít bị bay ra ngoài, mỗi lần mở nắp. Phía trên nắp còn có các lỗ thoát khí, giúp giảm áp suất và khí thải trong quá trình nấu.

nồi hầm xương công nghiệp 11
Nắp nồi

Chân nồi

Thiết kế chân vững chắc, giữ nồi ổn định trên bề mặt sàn, an toàn cho người sử dụng. Phần chân cũng giúp tránh làm hỏng mặt sàn bếp do tiếp xúc với nhiệt độ cao quá lâu. Hơn nữa chân còn gắn tăng đưa để tùy chỉnh độ cao theo nhu cầu sử dụng.

Ngoài ra nồi hầm xương công nghiệp bằng gas còn có hệ thống truyền nhiệt. Hệ thống sẽ gồm van điều chỉnh áp gas, bộ điều khiển nhiệt lượng để kiểm soát lượng gas và mức độ lửa.

nồi hầm xương công nghiệp 12
Chân nồi

Địa chỉ mua nồi hầm xương công nghiệp bằng inox chất lượng

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị đáng tin cậy để mua nồi hầm công nghiệp chất lượng? Hãy đến với Hatiencorp – nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, Hatiencorp cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hiệu quả.

Chúng tôi hiểu rằng sản phẩm này là một trong những thiết bị quan trọng, không thể thiếu trong nhà hàng, quán ăn chuyên món Á. Với sự hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của khách hàng, chúng tôi đã phát triển những dòng nồi hầm chất lượng, đảm bảo mang đến hiệu suất tối ưu và sự tiện lợi cho quá trình nấu các món ăn truyền thống như phở, hủ tiếu, soup và nhiều món lẩu khác.


Video Nồi hầm dành cho bếp ăn công nghiệp

Video giới thiệu nồi nấu phở bằng điện

Video hướng dẫn sử dụng Nồi hầm xương bằng điện

Xem thêm nhiều Video về sản phẩm và dự án khác của Hatiencorp TẠI ĐÂY

Nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ, nồi hầm của Hatiencorp đã được nhiều đơn vị tin tưởng lựa chọn. Có thể kể đến như: Nhà hàng K&K Bistro, Sunwah Coffee, nhà hàng Hồng Ký Mỳ Gia, nhà hàng cà phê Ô mê ly, chuỗi nhà hàng cafe Runam, bếp căn tin Trường đại học Tôn Đức Thắng…

Liên hệ ngay với Hatiencorp qua số Hotline 0932.699.924, để nhận báo giá nồi hầm xương công nghiệp nhanh nhất. Chúng tôi luôn hân hạnh được trở thành người bạn đồng hành cũng khu bếp nhà hàng của quý khách.

Xem thêm

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Chúng giúp nhân viên của bạn thỏa sức giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi, mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn, các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với chất liệu Inox cứng cáp, bền bỉ cùng thiết kế thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo. Hà Tiên đảm bảo năng lực sản xuất số lượng lớn đến cực lớn, đúng tiến độ cam kết. Hiện tại chúng tôi áp dụng quy trình quản lý sản xuất tiên tiến ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo hổ trợ tốt nhất và cập nhật tiến độ kịp thời cho Khách hàng. Đặc biệt, Khách hàng có thể tham gia giám sát tiến độ ngay trên phần mềm quản lý của chúng tôi.

Hãy đặt câu hỏi để được giải đáp nhanh?