Nồi hâm buffet chữ nhật nắp kiếng S62593

Model: S62593

Nồi hâm buffet chữ nhật nắp kiếng là thiết bị giúp giữ nóng thức ăn ở các buổi tiệc buffet. Chất liệu nồi bằng inox cao cấp, không gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Thiết kế sang trọng, dễ lấy thức ăn. Đặc biệt, bạn có thể quan sát trực tiếp thức ăn bên trong nồi qua nắp kiếng.

Cấu tạo nồi hâm buffet chữ nhật

1 khung nồi

1 nắp kiếng

1 khay đựng thực phẩm

1 khay đựng nước

2 hủ đựng cồn

Hướng dẫn sử dụng 

Bước 01: Đặt nồi ở vị trí phù hợp, đổ nước vào khay chứa nước.

Bước 02: Dùng kẹp gắp gắp cồn vào hủ đựng cồn và đốt cồn

Bước 03: Đưa thức ăn vào khay, đặt khay chứa thức ăn lên trên khay chứa nước.

Bước 04: Hơi nóng của nước tỏa lên sẽ làm nóng thức ăn.

Ngoài nồi hâm buffet, bạn có thể trang bị thêm các thiết bị khác cho buổi tiệc thêm phong phú và sinh động như bình đựng nước trái cây, bình đựng ngũ cốc, bình hâm cafe, khay inox, nồi hâm soup tròn, chân đế inox, kẹp gắp inox, cây để thực đơn.

Hà Tiên là thầu chuyên tư vấn thiết kế bếp công nghiệp, và là nhà phân phối thiết bị buffet chính hãng trên toàn quốc với kiểu dáng, kích thước đa dạng, quý khách có nhu cầu mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh Hà Tiên qua Hotline: 0932.699.924

Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Chúng giúp nhân viên của bạn thỏa sức giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi, mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn, các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với chất liệu Inox cứng cáp, bền bỉ cùng thiết kế thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo. Hà Tiên đảm bảo năng lực sản xuất số lượng lớn đến cực lớn, đúng tiến độ cam kết. Hiện tại chúng tôi áp dụng quy trình quản lý sản xuất tiên tiến ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo hổ trợ tốt nhất và cập nhật tiến độ kịp thời cho Khách hàng. Đặc biệt, Khách hàng có thể tham gia giám sát tiến độ ngay trên phần mềm quản lý của chúng tôi.