Bể tách mỡ

  • Bể tách mỡ giúp bếp ăn hoạt động theo đúng quy trình khoa học và hợp lý.
  • Lắp đặt Bể tách mỡ nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của bộ Y tế.
  • Bẫy mỡ giúp ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn hệ thống thoát nước do dầu ăn.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí xử lý đường ống nước, ngăn ngừa sự cố.
  • Dễ dàng lắp đặt, dễ dàng sử dụng và làm vệ sinh
  • Giảm thiểu ô nhiễm môi trường
Danh mục: ,

Mô tả

Bể tách mỡ (hay còn gọi bẫy mỡ) là thiết bị lọc dầu ăn, mỡ, thức ăn dư của hệ thống rửa, khu nấu bếp á, … trong khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng.

Bẫy mỡ giúp các hệ thống xử lý nước thải không bị vấn đề tắc nghẽn do dầu mỡ tích lũy lâu ngày gây ra. Bể tách mỡ giúp bếp ăn hoạt động theo đúng quy trình khoa học và hợp lý.

CÔNG DỤNG CỦA BỂ TÁCH MỠ:

  • Bể tách mỡ giúp bếp ăn hoạt động theo đúng quy trình khoa học và hợp lý.
  • Lắp đặt Bể tách mỡ nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của bộ Y tế.
  • Bể giúp ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn hệ thống thoát nước do dầu ăn, mỡ thừa tích lũy ngày càng dày theo thời gian và đông đặc lại gây ra.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí xử lý đường ống nước, ngăn ngừa sự cố.
  • Dễ dàng lắp đặt, dễ dàng sử dụng và làm vệ sinh
  • Giảm thiểu ô nhiễm môi trường

>>>Xem thêm: Lý do nên chọn lắp đặt bể tách mỡ tại Hà Tiên

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG BỂ TÁCH MỞ CÔNG NGHIỆP

Tất cả thức ăn dư, dầu mỡ khi qua ống vào sẽ được giữ lại ở vách ngăn rác.

Cổ đầu vào nhỏ nhằm giảm áp lực nước, nhờ đó lớp dầu mỡ sẽ được nổi lên trên bề mặt.

Nước và dầu mỡ đi qua lớp tiếp theo, vì tính chất dầu mỡ nhẹ hơn nước và áp lực giảm xuống nên sẽ nổi trôi lên trên, nước sẽ theo ống xả dưới và đi ra ngoài. Lớp dầu mỡ sẽ được giữ lại, chúng ta phải vệ sinh thường xuyên.

MỘT SỐ CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG CHO KHU BẾP CÔNG NGHIỆP

  • Hộp bẫy mỡ được đặt dưới hệ thống chậu rửa hoặc bếp á
  • Vì hoạt động trong nước, nên phải được làm bằng chất liệu bền. Inox 304 là chất liệu đảm bảo cho sự lựa chọn của bạn.
  • Bẫy mỡ phải được lắp vị trí dễ tháo lắp và có nắp hộp. Vì phải thường xuyên vệ sinh.

>>Xem thêm một số đồ bếp công nghiệp quan trọng trong nhà hàng

CHU KỲ VỆ SINH BẪY MỠ CÔNG NGHIỆP

  • Đối với khu bếp ít nấu thì chu kỳ 3,4 ngày phải vệ sinh một lần.
  • Những khu bếp lớn thì bắt buộc sau 1 ngày làm việc phải vệ sinh
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bể tách mỡ”

Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Chúng giúp nhân viên của bạn thỏa sức giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi, mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn, các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với chất liệu Inox cứng cáp, bền bỉ cùng thiết kế thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo. Hà Tiên đảm bảo năng lực sản xuất số lượng lớn đến cực lớn, đúng tiến độ cam kết. Hiện tại chúng tôi áp dụng quy trình quản lý sản xuất tiên tiến ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo hổ trợ tốt nhất và cập nhật tiến độ kịp thời cho Khách hàng. Đặc biệt, Khách hàng có thể tham gia giám sát tiến độ ngay trên phần mềm quản lý của chúng tôi.

Hãy đặt câu hỏi để được giải đáp nhanh?


 

Bể tách mỡ (hay còn gọi bẫy mỡ) là thiết bị lọc dầu ăn, mỡ, thức ăn dư của hệ thống rửa, khu nấu bếp á, … trong khu bếp công nghiệp, bếp nhà hàng.

Bẫy mỡ giúp các hệ thống xử lý nước thải không bị vấn đề tắc nghẽn do dầu mỡ tích lũy lâu ngày gây ra. Bể tách mỡ giúp bếp ăn hoạt động theo đúng quy trình khoa học và hợp lý.

CÔNG DỤNG CỦA BỂ TÁCH MỠ:

  • Bể tách mỡ giúp bếp ăn hoạt động theo đúng quy trình khoa học và hợp lý.
  • Lắp đặt Bể tách mỡ nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của bộ Y tế.
  • Bể giúp ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn hệ thống thoát nước do dầu ăn, mỡ thừa tích lũy ngày càng dày theo thời gian và đông đặc lại gây ra.
  • Tiết kiệm thời gian và chi phí xử lý đường ống nước, ngăn ngừa sự cố.
  • Dễ dàng lắp đặt, dễ dàng sử dụng và làm vệ sinh
  • Giảm thiểu ô nhiễm môi trường

>>>Xem thêm: Lý do nên chọn lắp đặt bể tách mỡ tại Hà Tiên

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG BỂ TÁCH MỞ CÔNG NGHIỆP

Tất cả thức ăn dư, dầu mỡ khi qua ống vào sẽ được giữ lại ở vách ngăn rác.

Cổ đầu vào nhỏ nhằm giảm áp lực nước, nhờ đó lớp dầu mỡ sẽ được nổi lên trên bề mặt.

Nước và dầu mỡ đi qua lớp tiếp theo, vì tính chất dầu mỡ nhẹ hơn nước và áp lực giảm xuống nên sẽ nổi trôi lên trên, nước sẽ theo ống xả dưới và đi ra ngoài. Lớp dầu mỡ sẽ được giữ lại, chúng ta phải vệ sinh thường xuyên.

MỘT SỐ CHÚ Ý KHI SỬ DỤNG CHO KHU BẾP CÔNG NGHIỆP

  • Hộp bẫy mỡ được đặt dưới hệ thống chậu rửa hoặc bếp á
  • Vì hoạt động trong nước, nên phải được làm bằng chất liệu bền. Inox 304 là chất liệu đảm bảo cho sự lựa chọn của bạn.
  • Bẫy mỡ phải được lắp vị trí dễ tháo lắp và có nắp hộp. Vì phải thường xuyên vệ sinh.

>>Xem thêm một số đồ bếp công nghiệp quan trọng trong nhà hàng

CHU KỲ VỆ SINH BẪY MỠ CÔNG NGHIỆP

  • Đối với khu bếp ít nấu thì chu kỳ 3,4 ngày phải vệ sinh một lần.
  • Những khu bếp lớn thì bắt buộc sau 1 ngày làm việc phải vệ sinh
0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bể tách mỡ”

Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Chúng giúp nhân viên của bạn thỏa sức giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi, mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn, các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với chất liệu Inox cứng cáp, bền bỉ cùng thiết kế thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo. Hà Tiên đảm bảo năng lực sản xuất số lượng lớn đến cực lớn, đúng tiến độ cam kết. Hiện tại chúng tôi áp dụng quy trình quản lý sản xuất tiên tiến ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo hổ trợ tốt nhất và cập nhật tiến độ kịp thời cho Khách hàng. Đặc biệt, Khách hàng có thể tham gia giám sát tiến độ ngay trên phần mềm quản lý của chúng tôi.

Hãy đặt câu hỏi để được giải đáp nhanh?