thiết bị bếp á

Thiết bị bếp á

Thiết bị bếp á là dòng thiết bị chuyên dùng trong các khu bếp công nghiệp, bếp khách sạn, nhà hàng, quán ăn… phương Đông. Bếp dùng để chế biến, nấu các món Á, các món chiên, xào, rang… cần ngọn lửa lớn. Hiện nay, dòng bếp này có rất nhiều loại như: bếp á 1 họng, bếp á 2 họng, bếp á 3 họng, bếp á 5 họng, bếp á kiềng gàng, bếp á kiềng tô, bếp á có quạt thổi, bếp á có bầu nước…

Bếp sử dụng nhiên liệu khí gas với họng đốt công suất lớn, có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ liền. Giúp làm chín số lượng lớn thức ăn trong thời gian ngắn. Thiết kế kiềng bếp lớn, độ bền cao, chịu được trọng lượng của những loại nồi, chảo công nghiệp cỡ lớn. Giữ được sự cần bằng chảo, không sợ chảo bị lật, đổ trong quá trình xào nấu.

Bên cạnh đó, toàn thân bếp làm từ inox chất lượng cao, nên bề mặt luôn sáng bóng, dễ vệ sinh. Bếp còn trang bị vòi nước ngay trên thành, giúp đầu bếp lấy nước ngay tại chỗ, không cần di chuyển nhiều.

Với khả năng nấu chín nhanh, tiết kiệm nhiều thời gian nấu, đáp ứng kịp thời nhu cầu phục vụ của nhiều khách hàng, thiết bị bếp á sẽ mang lại nhiều lợi ích trong kinh doanh cho chủ đầu tư.

Thông tin liên hệ đặt mua bếp á

CÔNG TY TNHH SX -TM HÀ TIÊN

Địa chỉ: 247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM

Hotline: 0932699924 – 02866503437

Email: info@hatiencorp.vn

Website: https://hatiencorp.vn