Quầy pha chế inox là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong quầy bar. Đó là nơi Bartender vừa thao tác pha chế, vừa chế biến, rửa ly và cũng là nơi chứa các nguyên liệu cần thiết như trái cây, rượu ….để thực hiện đồ uống. Quầy pha chế làm bằng inox có ưu điểm hơn là dễ lau chùi, sáng đẹp và độ bền cao.

>> Máy làm đá viên

>> Bàn lạnh công nghiệp dùng khu pha chế, quầy bar

1.Quầy pha chế inox có ưu điểm gì?

 a.Tiết kiệm không gian tối đa:

Quầy bar là nơi cần để rất nhiều thiết bị như chai, ly, tách….,các nguyên liệu  như trái cây, đá…. cho nên  mỗi quầy pha chế  đều được tính toán kỹ lưỡng làm cho không gian của quầy pha chế gọn nhất có thể. Lúc đó không gian cho việc trang trí nội thất khác: bàn, ghế.

b.Thiết kế quầy bar pha chế sao cho dễ dàng lấy vật dụng và vừa tầm:

Các thiết bị, nguyên liệu sắp xếp sao cho vừa tầm để lấy sao cho bartender ít di chuyển nhất để tiết kiệm thời gian và không gian.

c. Có tính thẩm mỹ, đẹp, chuyên nghiệp
Rất nhiều khách thích ngồi xung quanh quầy bar để thưởng thức 1 ly coctail và xem các bartender pha chế thức uống. Vì thế bố trí quầy phải đẹp.

d. Dễ dàng vệ sinh, lau chùi trên bề mặt:
Là một trong thiết bị Inox nên không bị ăn mòn và gỉ sét, nên bạn chỉ cần sử dụng nước ấm và giẻ lau để vệ sinh lau sạch là được.

2. Một số mẫu thiết kế quầy pha chế inox

Quầy pha chế  trong nhà hàng: 1 thùng đá gồm 2 ngăn. Dùng để phân chia nhiều loại đá khác nhau cho nhiều thức uống khác nhau. Bên cạnh thùng đá sẽ bố trí đặt các chai rượu pha chế xung quanh để lấy hơi lạnh từ thùng đá mà không cần được đặt bên ngoài thùng.

Ứng dụng của quầy pha chế inox trong thực tế

Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí

Hà Tiên – Giải pháp toàn diện bếp công nghiệp

ĐT: 028 6650 3437 – Email: info@hatiencorp.vn

Địa chỉ: 247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, HCM


Bài viết xem nhiều nhất: