Công Ty Cổ phần NISO, có tên quốc tế Niso Corporation, là công ty kinh doanh nhà hàng và sản xuất đang phát triển nhanh tại Việt Nam. NISO ở hữu hệ thống nhiều nhãn hiệu nhà hàng, cà phê nổi tiếng như: Cafe RuNam, RuNam Bistro, RuNam Boutique, CIAO Cafe, Terrace Cafe, Fly Cup Cake, I-Box Cafe, Ro 22 – Coffee & Go , Quán An, Nhà Hàng An Viên, Nambento… Với sự phát triển mạnh mẽ của các thương hiệu, NISO đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành F&B Việt Nam. Khẩu hiệu “Nhịp đập cuộc sống” và định hướng ý tưởng khác biệt, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo từ mọi thương hiệu mà NISO tạo ra. Thật tự hào khi Hà Tiên luôn được NISO lựa chọn là đối tác tin cậy và đồng hành trong việc tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống bếp. Xin giới thiệu nhà hàng RuNam d’Or – nhánh thương hiệu cao cấp nhất thuộc chuỗi hệ thống RuNam. Nơi cung cấp dịch vụ nhà hàng – cà phê với tiêu chuẩn 5 sao từ không gian, sản phẩm cho đến từng trải nghiệm phục vụ.

RuNam D’Or Công Xã Paris

RuNam d’Or được biết đến như một nhà hàng cao cấp bậc nhất Sài Gòn, với khuôn viên Hoàng gia thu nhỏ nhưng không kém phần sang trọng giữa phong cảnh Nhà thờ Đức Bà.

THÔNG TIN DỰ ÁN NHÀ HÀNG – CAFE RUNAM D’OR

Tên Chủ Đầu Tư  : CÔNG TY CỔ PHẦN NISO
Thiết bị : Hệ thống nhà bếp
Địa chỉ : Số 3, Công Xã Paris, Quận 1 (Kế bên nhà thờ Đức Bà)
Tỉnh / Thành Phố: Hồ Chị Minh

Giới thiệu Nhà hàng cao cấp – RuNam D’Or

RuNam D’Or nằm trong một căn biệt thự cổ có lịch sử ngang bằng với công trình kiến trúc hùng vĩ – Nhà thờ Đức Bà và Bưu điện Thành phố. Thiết kế bên trong nhà hàng được RuNam kết hợp giữa nét cổ điển kiến trúc Pháp và hơi hướng hiện đại. Từ sự kết hợp màu sắc, từng chi tiết nhỏ cho đến trần nhà đều được đội ngũ RuNam cân nhắc kĩ lưỡng – Tất cả nhằm mục đích mang đến trải nghiệm dịch vụ 5 sao và tạo nên thương hiệu hàng đầu trong hệ thống RuNam.

Lối kiến trúc cổ điển và độc đáo bên cạnh chất lượng dịch vụ hàng đầu chính là lý do khiến RuNam d’Or trở thành sự chọn lựa của nhiều thực khách.

Quy trình thiết kế bếp công nghiệp của Hà Tiên

Hà Tiên thiết kế khu bếp mà nhân viên của bạn yêu thích làm việc tại đó mỗi ngày.”

Khi nhân viên có cơ hội sử dụng các sản phẩm tốt nhất cho công việc, họ sẽ hạnh phúc hơn và gắn kết hơn. Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp đang sử dụng sản phẩm của Hà Tiên đã phản hồi rất tích cực về sự thành công của họ.

Bạn cần một gói dịch vụ cụ thể hay trọn gói? Chúng tôi có các gói tư vấn, thiết kế có sẵn dưới dạng đơn giản chỉ là tư vấn qua điện thoại. Các tùy chọn này bao gồm bản vẽ thiết kế tổng thể 2D, phối cảnh 3D không gian của bạn, các bản vẽ riêng cho hệ thống hút khói, quầy bar, các bản vẽ khu bếp hoặc hệ thống kho lạnh.
Đặc biệt, tất cả công đoạn tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí nếu bạn chọn dịch vụ trọn gói!

Bấm để đăng ký tư vấn miễn phí

Nhà thầu thi công thiết bị bếp nhà hàng Tp HCM

Hơn 17 năm trong ngành, Hà Tiên vinh hạnh đồng hành với nhiều dự án thiết kế bếp nhà hàng cao cấp, bếp công nghiệp, bếp nhà hàng khách sạn, mô hình nhà hàng đẹp. Các thiết bị bếp nhà hàng của chúng tôi không chỉ có mặt ở khắp Việt Nam mà còn vươn xa ra thế giới tại một số quốc gia như Mỹ, Úc, Canada…

Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Vì vậy, mỗi sản phẩm của Hà Tiên sau khi hoàn thành được kiểm tra tỉ mỉ, vận hành thử trước khi bàn giao cho khách hàng.
Nếu bạn đang có kế hoạch kinh doanh ẩm thực, thi công thiết bị bếp nhà hàng tp HCM dù nhà hàng bạn có diện tích lớn hay nhỏ, phục vụ theo phong cách gì, Hà Tiên với đội ngũ chuyên gia lâu năm trong ngành sẽ giúp bạn có phương án lựa chọn thích hợp, tiết kiệm chi phí.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0932 699 924 để được tư vấn cụ thể!


Bài viết xem nhiều nhất: