Kệ inox công nghiệp

Hiển thị kết quả duy nhất

Kệ inox công nghiệp

Các dụng cụ inox là yếu tố vô cùng hữu ích cho sự thành công của các bếp ăn và dịch vụ ăn uống. Chúng tôi đem đến hàng ngàn dụng cụ inox cao cấp đến từ các thương hiệu hàng đầu. Giúp cho bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các mặt hàng inox chất lượng cao. Hà Tiên là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn, xí nghiệp, trường học. Chuyên tư vấn thiết kế cho Bếp nhà hàng – Bếp khách sạn, các bếp ăn theo kiểu công nghiệp. Các xu hướng thiết kế mới trên thế giới được chúng tôi triển khai và cập nhật liên tục. Cam kết đảm bảo các yếu tố về giá thành – chất lượng – dịch vụ.

Bếp ăn công nghiệp là nơi hay tiếp xúc với nước, muối, dầu mỡ… Do đó, Hà Tiên ưu tiên sử dụng loại Inox 304 chống gỉ, chống ăn mòn theo thời gian.

Kệ inox là sản phẩm vô cùng tiện dụng trong các khu bếp công nghiệp, giúp tiết kiệm diện tích bếp. Dùng để chứa các dụng cụ làm bếp hoặc gia vị, giúp góc bếp gọn gàng, ngăn nắp. Có nhiều loại kệ như kệ thanh, kệ phẳng, kệ treo tường, kệ đặt bàn.


Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các mặt hàng inox chất lượng cao. Hà Tiên là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn, xí nghiệp, trường học. Chuyên tư vấn thiết kế cho Bếp nhà hàng – Bếp khách sạn, các bếp ăn theo kiểu công nghiệp. Các xu hướng thiết kế mới trên thế giới được chúng tôi triển khai và cập nhật liên tục. Cam kết đảm bảo các yếu tố về giá thành – chất lượng – dịch vụ. Bếp ăn công nghiệp là nơi hay tiếp xúc với nước, muối, dầu mỡ… Do đó, Hà Tiên ưu tiên sử dụng loại Inox 304 chống gỉ, chống ăn mòn theo thời gian. Kệ inox là sản phẩm vô cùng tiện dụng trong các khu bếp công nghiệp, giúp tiết kiệm diện tích bếp. Dùng để chứa các dụng cụ làm bếp hoặc gia vị, giúp góc bếp gọn gàng, ngăn nắp. Có nhiều loại kệ như kệ thanh, kệ phẳng, kệ treo tường, kệ đặt bàn.