Bàn Inox Công Nghiệp

Hiển thị 1–12 của 94 kết quả

Bàn inox công nghiệp Hà Tiên làm tăng thêm không gian chứa đựng dụng cụ trong phòng bếp. Giúp khu vực chế biến món ăn, trưng bày, soạn chia thức ăn được rộng rãi hơn. Bàn được sản xuất từ chất liệu inox 304 nhập khẩu từ hãng Hyundai, Posco của Hàn Quốc. Do đó, đảm bảo được các yêu cầu chất lượng, độ bền cao, chống rỉ sét tốt. Bàn inox 304 của công ty Hà Tiên được các kỹ sư tính toán thiết kế kỹ lưỡng kết cấu nên luôn đảm bảo chịu lực tốt. Đặc biệt được thiết kế đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong điều kiện nhiệt độ cao, độ ẩm nhiều, thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ, muối, các gia vị khác…

BÀN INOX CÔNG NGHIỆP

Hãy lựa chọn bàn inox đa năng do Hà Tiên sản xuất để mở rộng không gian khu bếp của bạn. Chúng tôi có đủ mọi sự lựa chọn về kiểu dáng, kích thước và tiêu chuất chất lượng mà bạn cần.

Đẹp từng đường nét

Chất liệu inox sáng đẹp tự nhiên nên luôn là lựa chọn ưu tiên cho các thiết bị bếp công nghiệp. Kết hợp kỹ thuật hàn Tig và kinh nghiệm xử lý của thợ bậc thầy tại Hà Tiên…

Thiết kế tối ưu

Qua thời gian chúng tôi hoàn thiện bàn inox đảm bảo yêu cầu bền, chắc chắn chịu được lực thao tác dù mạnh nhất..

Bền chắc

Chất liệu mặt bàn inox 304 bền bỉ, kết hợp hệ thống gân chịu lực được lắp dưới tất cả mặt bàn tạo độ vững chắc tuyệt đối.

Bàn Inox tốt nhất cho nhà bếp

“Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp chuyên nghiệp. Chúng giúp nhân viên nhà bếp giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi và mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn. Với sức mạnh cứng cáp của chất liệu Inox và thiết kế thông minh của chúng tôi tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo.” 

Sự lựa chọn tối ưu

Bàn inox công nghiệp Hà Tiên làm tăng thêm không gian chứa đựng dụng cụ nhà bếp. Giúp khu vực chế biến món ăn, trưng bày, soạn chia thức ăn được rộng rãi hơn. Bàn được sản xuất từ chất liệu inox 304 nhập khẩu từ hãng Hyundai, Posco của Hàn Quốc. Do đó, đảm bảo được các yêu cầu chất lượng, độ bền cao, chống rỉ sét tốt. Bàn inox công nghiệp của công ty Hà Tiên được các kỹ sư tính toán thiết kế kỹ lưỡng kết cấu nên luôn đảm bảo chịu lực rất tốt. Đặc biệt bàn được thiết kế đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm trong điều kiện nhiệt độ cao, độ ẩm nhiều, thường xuyên tiếp xúc với dầu mỡ, muối, các gia vị khác…

Hướng đến sự hoàn thiện

Tất cả sản phẩm bàn inox được sản xuất tại Hà Tiên đáp ứng đầy đủ các tiêu chí yêu cầu về chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt tiêu chuẩn HACCP.

  • Robot: Sử dụng trong hàn và cắt tấm, ống bằng laser
  • Xử lý: Đánh bóng đẹp, tinh tế trước khi xuất xưởng.
  • Thiết kế: Sử dụng Solidwork và AutoCAD để thết kế.
  • Chất liệu mặt bàn: Inox 304 Posco, Huynhdai Hàn Quốc
  • Chất liệu chân bàn: Cùng chất liệu mặt bàn hoặc sử dụng Inox 201
  • Kiểm tra khả năng chịu lực.
  • Kiểm tra xử lý, đánh bóng
  • Kiểm tra kích thước đúng thiết kế
  • Kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm

Gân chịu lực của các mặt bàn inox

Các chuyên gia của Hà Tiên nghiên cứu kết cấu chịu lực gắn bên dưới bề mặt sản phẩm, đảm bảo an toàn và vững chắc. Được sử dụng cho các loại: bàn, kệ, tủ, chậu rửa, xe đẩy… Giúp nâng cao khả năng chịu lực của bề mặt, đảm bảo chắc chắn khi sử dụng. Đặc biệt làm tăng tuổi thọ của sản phẩm khi làm việc.

Mặt bàn inox công nghiệp

Được sản xuất theo công nghệ của Đức và Nhật. Chất liệu mặt bàn làm từ inox 304 nhập khẩu của Hyundai, Posco Hàn Quốc. Không chỉ làm tăng độ bền của sản phẩm theo thời gian, còn tăng sự sang trọng của sản phẩm. Đảm bảo điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm (HACCP), kể cả khi thực phẩm tiếp xúc trực tiếp với mặt bàn.

Cánh cửa bàn inox

Cửa được thiết kế dạng cửa mở. Có chức năng che các vật dụng bên trong bàn, giúp căn bếp gọn gàng hơn. Ngoài ra, cửa thiết kế đẹp làm tăng tính thẩm mỹ cho khu bếp.

Kệ thanh inox cao cấp

Tận dụng không gian để đựng chén đĩa, vật dụng. Các thanh chữ U với cạnh 30mm, chiều rộng 15mm được xếp song song, dễ thoát nước và chịu lực tốt.

Mối hàn kệ inox

Đường hàn đảm bảo tiêu chuẩn kết dính tốt, các mối hàn đồng đều, thể hiện được đẳng cấp của sản phẩm khi sử dụng.

Kỹ thuật hàn TIG cao cấp

Hàn TIG yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng cao. Có khí Argon bảo vệ, giúp chống oxy hóa mối hàn, bảo vệ mối hàn bền vững.

Kệ phẳng inox

Kệ inox: Được làm bằng inox 304 hoặc inox 201, dày 1mm. Giúp tận dụng tầng dưới của bàn để chứa dụng cụ, chai lọ. Có thể lưu trữ nhiều vật dụng nên tiết kiệm không gian nhà bếp.

Mối hàn kệ inox

Đường hàn đảm bảo tiêu chuẩn kết dính tốt, các mối hàn đồng đều, thể hiện được đẳng cấp của sản phẩm khi sử dụng.

Kỹ thuật hàn TIG cao cấp

Hàn TIG yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng cao. Có khí bảo vệ, giúp chống oxy hóa mối hàn, bảo vệ mối hàn bền vững.

Kệ đột lỗ Kệ đột lỗ được trang bị thêm cho bàn. Tận dụng không gian để đựng chai lọ, dụng cụ. Các lỗ giúp thoát nước và thông thoáng cho mặt kệ. Diện tích lỗ nhỏ nên để được các vật dụng kích thước nhỏ. Được làm bằng inox 304, dày 1mm. Kệ có gân chịu lực

Thanh giằng chân bàn inox

Thanh giằng ống vuông 30x30mm, được hàn vào các chân bằng mối hàn tig. Tăng vững chắc và chịu lực của bàn.

Thanh dằn chân inox, 40x40mm hàn vào ống 30x30mm
Mối hàn chân bàn inox

Đường hàn đảm bảo tiêu chuẩn kết dính tốt, các mối hàn đồng điều, thể hiện được đẳng cấp của sản phẩm khi sử dụng.

Mối hàn chân bàn inox – Kỹ thuật hàn tig
Kỹ thuật hàn TIG cao cấp

Hàn TIG yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng cao. có khí bảo vệ, giúp chống oxy hóa mối hàn, bảo vệ mối hàn bền vững.

Chân tăng giảm chiều cao

Chân bàn inox

Chân bàn điều chỉnh độ cao giúp bạn làm phẳng mặt làm việc trên các mặt bằng không bằng phẳng giúp bạn làm việc tốt nhất có thể.

Chân tăng chỉnh chiều cao

Chân tăng chỉnh chiều cao đến 20mm. Chiều cao tối đa đề xuất là 10-12mm đảm bảo độ vững chắc và khả năng chịu lực tốt nhất khi sử dụng.

Lỗ xả rác có nắp trượt

Khi mở nắp lỗ xả rác, dễ dàng đẩy thức ăn thừa, thực phẩm sau khi sơ chế… xuống phía dưới. Thiết kế nắp trượt tiện dụng. Vừa tăng diện tích sử dụng bàn, vừa có thể đẩy rác xuống khi cần thiết.

Lỗ xả rác

Thiết kế thông minh
Khi đóng nắp lỗ xả rác, sẽ trở thành bàn làm việc bình thường. Giúp tiện lợi hơn cho người sử dụng. Chất liệu inox 201 hoặc inox 304, sạch sẽ, sáng bóng, dễ dàng lau chùi và vệ sinh.

BÀN INOX LẮP RÁP HÀ TIÊN, CÁCH SỬ DỤNG MỚI THEO PHONG CÁCH MỚI

Hãy tận hưởng chiếc bàn inox mà bấy lâu bạn tìm kiếm, chiếc bàn có thể đặt được ở mọi vị trí: Từ khu tiếp nhận đến khu phân chia thức ăn đã chín. Chúng tôi thiết kế bàn có các bộ phận có thể tháo rời để có nhiều không gian, dễ vệ sinh hoặc lắp thêm nhiều kệ để tận dụng nhiều không gian lưu trữ hơn.

MỘT KIỂU BÀN INOX CHO TẤT CẢ NHU CẦU

Hãy tưởng tượng bạn nhận được chiếc bàn inox gói gọn trong một thiết kế tối giản. Nhưng lại có thể tùy biến sử dụng linh hoạt, thông minh theo cách bạn muốn. Để hiểu rỏ hơn cách tùy biến bàn, tham gia nhóm trò chuyện trục tuyến để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

BÀN INOX AN TOÀN HƠN VỚI THIẾT KẾ THÔNG MINH

Thành lập từ 2005, Chúng tôi tự hào là một trong những Công ty thiết bị bếp đầu tiên và tạo ra được nhiều đột phá trong thiết kế sản phẩm. Hàng ngàn khách hàng lớn trong và ngoài nước đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi với lý do đơn giản: “Chúng tôi sản xuất ra sản phẩm bạn cần”.

BÀN INOX LẮP RÁP LÀ SẢN PHẨM THÀNH CÔNG NHẤT CỦA HÀ TIÊN CORP.

Với những con số đang kinh ngạc về lượng đơn đặt hàng từ khi mẫu đầu tiên được đưa ra công khai tại websites của chúng tôi. Sản phẩm phù hợp cho khách hàng trong và ngoài nước, nếu ở Việt Nam chú trọng về kiểu dáng đẹp, tỉ mỉ từng đường nét thì các nước Châu Âu, Úc, Mỹ, Canada chú trọng chất liệu Inox 304 cao cấp chính hãng, sản phẩm ít sử dụng bết hàn và đặc biệt đạt mọi tiêu chí an toàn thực phẩm.

MỘT THIẾT KẾ HỘI TỤ MỌI CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Bàn inox lắp ráp mẫu 2020 của Hà Tiên được đúc kết từ hơn 17 năm kinh nghiệp của đội ngũ R&D. Chúng tôi tự hàng khi cho ra đời chiếc bàn đầu tiên và đến nay nó đã đưa Hà Tiên lên một nấc thang mới.