Chính sách bảo mật

Khách Hàng rất quan tâm đến những thông tin cá nhân của mình được Chúng tôi sử dụng và bảo mật ra sao? Chúng tôi cảm kết những thông tin này sẽ được bảo mật hoàn toàn.

Những quy định về bảo mật sẽ được phân theo cấp độ & cụ thể. Chính sách bảo mật thông tin sẽ được thể hiện chi tiết trên hợp đồng hoặc đơn đặt hàng (nếu có).

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân

Những trường hợp thông tin không có thỏa thuận và được phép của Quý Khách Hàng. Thì chúng tôi có thể sử dụng vào việc marketing như công bố trên website, hồ sơ năng lực, hồ sơ dự thầu, catalogue hoặc giới thiệu với khách hàng khác…

Những thông tin cơ bản thường được công bố là:

Tên, Địa chỉ, Ngành nghề kinh doanh, số điện thoại, email, … Đó là những thông tin chung để Hatiencorp.vn có thể lên đơn hàng và hợp đồng cho Khách hàng.

Ngoài ra, những thông tin bảo mật khác như: MST, STK, cmnd, giấy phép kinh doanh, … Nếu chưa được sự đồng ý của khách hàng. Chúng tôi tuyệt đối không để lộ thông tin ra bên ngoài. Chỉ sử dụng vào mục đích giao dịch cho đơn hàng.

Tất cả các thông tin này được Hatiencorp.vn lưu trữ nội bộ và được bảo mật nhằm giải quyết những vấn đề hậu mãi sau bán hàng. Và chăm sóc Khách hàng sau này.

Những thông tin cá nhân Khách Hàng đã cung cấp đều được sự đồng ý và nhất quán 1 lần duy nhất. Dùng trong hợp đồng, hóa đơn giá trị gia tăng, dùng marketing trên website của Chúng tôi. Nếu Khách Hàng cần sửa đổi thông tin cá nhân của họ trên website của Chúng tôi. Thì có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên bán hàng để yêu cầu sửa đổi. Chúng tôi đảm bảo cập nhật thông tin trong vòng 1h kể từ khi nhân thông tin sửa đổi.

Trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

ĐT: 028-6650 3437 – Email: info@hatiencorp.vn

Lưu ‎ ý:

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Hatiencorp.vn chỉ được áp dụng tại https://hatiencorp.vn/. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo.

0/5 (0 Reviews)