Không gian làm việc chuyên nghiệp 

BÀN INOX LẮP RÁP HÀ TIÊN 2020

Bàn Inox lắp ráp đa dụng cao cấp phù hợp mọi không gian của bạn.

Một thiết kế đặc biệt

BÀN INOX LẮP RÁP HÀ TIÊN, CÁCH SỬ DỤNG MỚI THEO PHONG CÁCH MỚI

Hãy tận hưởng chiếc bàn inox mà bấy lâu bạn tìm kiếm, chiếc bàn có thể đặt được ở mọi vị trí: Từ khu tiếp nhận đến khu phân chia thức ăn đã chín. Chúng tôi thiết kế bàn có các bộ phận có thể tháo rời để có nhiều không gian, dễ vệ sinh hoặc lắp thêm nhiều kệ để tận dụng nhiều không gian lưu trữ hơn.

01. Sử dụng cho khu tiếp nhận thức ăn

Khu tiếp nhận thức ăn chỉ cần mặt bàn để làm việc nên không cần lắp kệ dưới, sơ chế thực phẩm tuyệt đối không được để dưới đất gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Nếu đặt sát tường cần sử dụng bàn có thành tránh rơi thức ăn vào tường khó vệ sinh.

02. Sử dụng cho khu sơ chế

Đây là khu vực cần thiết nhất để đầu tư các loại bàn inox. Tùy vào từng vị trí trong khu sơ chế của hệ thống bếp công nghiệp một chiều, chúng ta có thể chọn 3 mẫu bàn tiêu chuẩn cơ bản: Bàn có thành và có kệ dưới

Đa Dụng VỚI ĐỘ TÙY CHỈNH CAO

MỘT KIỂU BÀN INOX CHO TẤT CẢ NHU CẦU

Hãy tưởng tượng bạn nhận được chiếc bàn inox gói gọn trong một thiết kế tối giản. Nhưng lại có thể tùy biến sử dụng linh hoạt, thông minh theo cách bạn muốn. Để hiểu rỏ hơn cách tùy biến bàn, tham gia nhóm trò chuyện trục tuyến để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết.

Tham gia nhóm ngay
SẢN PHẨM ĐẠT MỌI TIÊU CHUẨN AN TOÀN

BÀN INOX AN TOÀN HƠN VỚI THIẾT KẾ THÔNG MINH

Thành lập từ 2005, Chúng tôi tự hào là một trong những Công ty thiết bị bếp đầu tiên và tạo ra được nhiều đột phá trong thiết kế sản phẩm. Hàng ngàn khách hàng lớn trong và ngoài nước đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi với lý do đơn giản: “Chúng tôi sản xuất ra sản phẩm bạn cần”.

Chọn kiểu bàn inox của bạn ngay
NHỮNG CON SỐ BIẾT NÓI

BÀN INOX LẮP RÁP LÀ SẢN PHẨM THÀNH CÔNG NHẤT CỦA HÀ TIÊN CORP.

Với những con số đang kinh ngạc về lượng đơn đặt hàng từ khi mẫu đầu tiên được đưa ra công khai tại websites của chúng tôi. Sản phẩm phù hợp cho khách hàng trong và ngoài nước, nếu ở Việt Nam chú trọng về kiểu dáng đẹp, tỉ mỉ từng đường nét thì các nước Châu Âu, Úc, Mỹ, Canada chú trọng chất liệu Inox 304 cao cấp chính hãng, sản phẩm ít sử dụng bết hàn và đặc biệt đạt mọi tiêu chí an toàn thực phẩm.

Công nghệ sản xuất

MỘT THIẾT KẾ HỘI TỤ MỌI CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN

Bàn inox lắp ráp mẫu 2020 của Hà Tiên được đúc kết từ hơn 17 năm kinh nghiệp của đội ngũ R&D. Chúng tôi tự hàng khi cho ra đời chiếc bàn đầu tiên và đến nay nó đã đưa Hà Tiên lên một nấc thang mới.

Tổng thể

 • Mã: TM650800
 • Kiểu dáng: Bàn inox lắp ráp
 • Chất liệu: Inox 304 Posco (Hàn Quốc)
 • Chức năng sử dụng: Bàn làm việc.

Tiêu chuẩn chất lượng

 • Độ dày tối thiểu của Inox: 1,2mm
 • Kích thước: 650×800,650×850…
 • Chất liệu chân bàn: Inox 304 hoặc Inox 201
 • Chất liệu kệ dưới: Inox 304

Công nghệ sử dụng

 • Cắt laser: Mặt bàn và cắt chân bàn
 • Máy chấn thủy lực: Tạo khối mặt bàn, kệ dưới
 • Chân điều chỉnh độ cao: Có (Khoảng điều chỉnh 1mm đến 22mm)
 • Đóng gói: Thùng carton (670mmx450mmx200mm)
 • Công nghệ hàng TIG: Mặt bàn, chân bàn
Phản hồi từ người dùng

KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG BÀN INOX ĐÃ PHẢN HỒI RA SAO?

Bạn đã tìm hiểu kỹ bàn inox lắp ráp mẫu 2020 và bây giờ hay lắng nghe khách hàng của chúng tôi nói về nó như thế nào!

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. In est sem, ultrices ornare molestie sit amet, placerat vel arcu. Phasellus quis massa id sem pretium dictum.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. In est sem, ultrices ornare molestie sit amet, placerat vel arcu. Phasellus quis massa id sem pretium dictum.

Chúng tôi luôn có đủ sản phẩm cho bạn dù đơn hàng lớn hoặc chỉ mua 1 chiếc để trãi nghiệm.

01. Miễn phí vận chuyển

Chúng tôi đang áp dụng chính sách miễn phí vận chuyển cho khách hàng nội ô Hồ Chí Minh. Giao hàng toàn quốc với chi phí hổ trợ dựa trên thỏa thuận hợp lý nhất.

02. Dễ dàng lắp ráp sử dụng

Bạn có thể dễ dang tìm thấy các tài liệu hướng dẫ sử dụng và bảo quản bàn inox đính kèm theo sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi cung cấp sẵn các video hướng dẫn chi tiết tại kênh youtube:….

03. Miễn phí đổi trả

Miễn phí đổi trả nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất hoặc nếu bạn không hài lòng có thể trả lại chúng tôi trong 7 ngày với tình trạng như ban đầu.