Thiết bị bếp âu

thiết bị bếp âu

Thiết bị bếp âu

Món âu luôn hấp dẫn khách với đặc trưng món ăn nhẹ nhàng, cách trang trí đơn giản tinh tế. Vị béo phô mai, độ ngậy của sữa, vị đậm đà của rượu. Nguyên liệu chính là thịt (thịt bò, thịt cừu), thường mỗi phần thịt khá lớn nên khả năng thấm gia vị không cao. Nên đặc biệt cần nước sốt tăng thêm hương vị.

Đối với mô hình nhà hàng Âu thì những thiết bị bếp âu như: bếp âu 4 họng, bếp âu 6 họng, bếp rán, bếp chiên nhúng, lò nướng than… là không thể thiếu. Hà Tiên xin giới thiệu đến những ai đang quan tâm mở nhà hàng Âu những thiết bị bếp công nghiệp cơ bản cần có.